Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lều Phương Anh mang bầu lần hai với bạn trai

Top 3 Vietnam Idol 2010 chia sẻ cô đang mang thai bé thứ hai với bạn trai doanh nhân hơn 10 tuổi. Con gái đầu lòng của họ mới được 13 tháng tuổi.

Chiều 7/2, Lều Phương Anh chia sẻ hình ảnh của cô tại một bệnh viện. Khi bạn bè thắc mắc nữ ca sĩ trông tròn trịa hơn trước, cô hé lộ đang có bầu ở tháng thứ hai.

"Có bầu lần này, tôi khác hẳn với lần đầu. Tôi không bị nghén ăn mà chỉ nghén ngủ nên một ngày có thể ngủ 20 tiếng" - top 3 Vietnam Idol chia sẻ với Zing.vn.

Nữ ca sĩ cho biết thêm vì mới mang thai khoảng 2 tháng nên cô chưa tăng cân nhiều, vẫn nhanh nhẹn và năng động. Lều Phương Anh cũng cho hay ở nhà có hai người giúp việc nhưng cô thường tự tay chăm sóc con gái đầu Tuệ An 13 tháng tuổi. 

Lều Phương Anh dự định tham gia game show Thần tượng Bolero năm 2017 nhưng do có bầu ngoài kế hoạch nên cô phải từ chối. "Tôi biết sinh con liên tục sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Tuy nhiên, với tôi gia đình là quan trọng nhất. Tôi không thể vì đam mê của mình mà bỏ mặc chồng con, gia đình chồng được", cô nói.

Leu Phuong Anh mang bau lan hai anh 1
Lều Phương Anh chưa tăng cân nhiều sau 2 tháng mang thai. Ảnh: FBNV.

Cũng vì muốn gần bạn trai nên Lều Phương Anh đã chuyển ra Hà Nội sống sau nhiều năm ở TP.HCM. "Vợ chồng thu về một mối sẽ thuận tiện hơn kẻ Bắc người Nam. Ngày trước, anh ấy mỗi tháng vào Sài Gòn 4 lần, như thế quá tốn kém và mất thời gian", cô nhấn mạnh.

Nữ ca sĩ cho biết cô và bạn trai cô thích đông con, vì thế dự định sẽ sinh 3 nhóc tỳ.

Bạn trai của Lều Phương Anh là một doanh nhân ở Hà Nội. Anh từng ly hôn và có một con trai đang du học ở nước ngoài. Tuy nhiên, cô tâm sự điều này không làm cản trở tình yêu và hạnh phúc của hai người. Gia đình Lều Phương Anh ban đầu có chút ái ngại về con rể tương lai nhưng nhìn thấy con gái hạnh phúc, họ hoàn toàn ủng hộ.

Leu Phuong Anh mang bau lan hai anh 2
Nữ ca sĩ cho biết dù mang bầu, làm bà mẹ bỉm sữa cũng phải năng động, nhanh nhẹn. Ảnh: FBNV.

Giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol quen ông xã từ một lần ra Hà Nội chơi cùng bạn thân Vũ Hoàng Điệp. Cặp đôi chưa tổ chức đám cưới nhưng Lều Phương Anh quan niệm: "Đám cưới cũng chỉ là hình thức, quan trọng nhất là cả hai sống với nhau có hạnh phúc không".

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí