Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Tạp chí tri thức trực tuyến

Leonardo DiCaprio: 'Titanic đã hủy hoại tôi'

Chàng Jack điển trai trong siêu phẩm 'Titanic' đau đớn thừa nhận chính thành công và danh tiếng mà bộ phim mang lại đã làm hỏng anh.

Leonardo DiCaprio: "Titanic đã hủy hoại tôi"

(Zing) - Chàng Jack điển trai trong siêu phẩm "Titanic" đau đớn thừa nhận chính thành công và danh tiếng mà bộ phim mang lại đã làm hỏng anh.

Leonardo DiCaprio: `Titanic đã hủy hoại tôi`

Leonardo vào vai Jack trong Titanic (1997) khi anh 23 tuổi. Thành công vang dội của bộ phim cả về mặt doanh thu (gần 2 tỷ đô trên toàn cầu) và nghệ thuật (đoạt 11 giải Oscar) khiến DiCaprio gần như "trượt khỏi đường ray". Anh đã không đủ trưởng thành và chín chắn để đối mặt với việc phút chốc thành sao. Do đó, những năm tiếp theo sau khi Titanic ra mắt, Leo như biến thành một con người hoàn toàn khác.

"Titanic bắt đầu một giai đoạn nổi loạn trong cuộc đời tôi." Nam tài tử 34 tuổi tâm sự. "Mọi người ca ngợi bạn hết lời và đột nhiên bạn trở thành người quyền lực nhất - địa vị mà bạn chưa từng đạt được trước đó trong đời.

Leonardo DiCaprio: `Titanic đã hủy hoại tôi`
Leonardo DiCaprio và Kate Winslet trong Titanic (2007).

Bạn có thể không là người ngạo mạn, không cư xử thô lỗ theo kiểu sao với người khác nhưng bạn lại nhầm lẫn về chính ý nghĩa và tầm quan trọng của bản thân. Bạn bước đi mà không hay biết những hiểm họa đang chờ đợi chỉ bởi vì bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn đã thay đổi cả lịch sử. Giống như một chuyến tàu lạc hướng và tôi không thể nổi chuyện gì đã xảy ra với mình."

huyền nguyễn

Theo OK!

Theo OK!

Bạn có thể quan tâm