Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lenovo thêm laptop siêu mỏng

Lenovo vừa cập nhật thêm thành viên mới cho dòng máy tính xách tay siêu mỏng khi tiếp tục tung ra phiên bản Thinkpad X301 vào 26/8.

Lenovo thêm laptop siêu mỏng

(Zing) - Lenovo vừa cập nhật thêm thành viên mới cho dòng máy tính xách tay siêu mỏng khi tiếp tục tung ra phiên bản Thinkpad X301 vào 26/8.

Lenovo thêm laptop siêu mỏng

MTXT siêu mỏng Thinkpad X301 sẽ có giá 2.599 USD khi xuất hiện trên thị trường với màn hình LCD 13,3 inch sử dụng đèn nền LED, nặng 1,3 kg và chỉ dày có 1 inch. Máy sẽ được vận hành trên bộ vi xử lý Core 2 Duo tiết kiệm điện năng có bộ nhớ đệm L2 6 MB và tốc độ bus 1066 Mhz với hai tùy chọn là ULV (ultra low voltage) U9300 (1,2 GHz) hoặc U9400 (1,4 GHz) cũng như gia tăng sức mạnh vận hành với 2 GB bộ nhớ RAM DDR3 và có thể nâng cấp đến 4 GB.

Bên cạnh chuẩn kết nối truyền thống VGA, Lenovo còn trang bị cho Thinkpad X301 chuẩn xuất tín hiệu màn hình thế hệ mới DisplayPort, mang đến cho mtxt siêu mỏng này một khả năng trình diễn nội dung độ nét cao trên nhiều màn hình. Không chỉ có thế, sản phẩm còn được trang bị khá nhiều kết nối tộc độ cao như kết nối không dây Wi-Fi, mạng di động băng thông rộng WWAN, Bluetooth, công nghệ không dây UWB (Ultra wideband), hệ thống định vị toàn cầu GPS cũng như hỗ trợ WiMAX sẽ được trang bị cho mẫu sản phẩm ra mắt vào cuối năm nay.

Lenovo thêm laptop siêu mỏng

Cuối cùng, giải pháp để mang đến một khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao, tiết kiệm điện năng cũng như giảm trọng lượng là Lenovo sử dụng ổ cứng SSD dành cho Thinkpad X301. Sản phẩm sẽ có hai tùy chọn ổ cứng SSD là 64 GB hoặc 128 GB, tuy nhiên tùy chọn 128 GB phải đến tháng 9 mới được tung ra thị trường.

Xuân Tùng

Tổng hợp

Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm