Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lenovo tăng cường sức mạnh thương hiệu trên toàn cầu

Lenovo đang thực hiện một loạt hoạt động nhằm củng cố và nâng cao hình ảnh thương hiệu công ty công nghệ sáng tạo toàn cầu tại thị trường Việt Nam.

Chiến dịch này được triển khai rộng khắp trên tất cả kênh marketing, nhằm tạo dựng vị thế mới, mang đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm hàng đầu và chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng tốt nhất.

Lenovo là thương hiệu công nghệ quen thuộc với người dùng Việt Nam với độ phủ rộng lớn, từ máy tính cá nhân, máy tính bảng, smartphone, thiết bị lưu trữ, TV thông minh đến các giải pháp cho doanh nghiệp như máy chủ, máy trạm...

Theo báo cáo PC Tracker của IDC, Lenovo liên tục giữ trị trí là nhà cung cấp PC số 1 thế giới trong 3 năm liên tiếp. Nhờ vị thế này, các sản phẩm và giải pháp của Lenovo luôn được người dùng đánh giá cao, đặc biệt là laptop. Sản phẩm máy tính Lenovo thu hút người dùng với thiết kế sáng tạo, trẻ trung, hiện đại, phù hợp với xu thế, hiệu năng nâng cao và chất lượng đảm bảo.

Lenovo anh 1
Phương châm sống còn của Lenovo là liên tục đổi mới.

Bên cạnh sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, những thành tựu trên có được một phần nhờ khoản đầu tư “khổng lồ” cho nghiên cứu và phát triển của Lenovo. Mỗi năm, công ty này đầu tư trên 1,5 tỷ USD cho nghiên cứu và phát triển (R&D) toàn cầu, với hơn 15 trung tâm R&D trên thế giới, trong đó có Trung Quốc và Nhật Bản.

Năm 2016, Lenovo được bình chọn là công ty công nghệ sáng tạo nhất thế giới, đồng thời góp mặt trong các giải thưởng quan trọng như: D100 Award - Top 10 thương hiệu năng động nhất toàn cầu, Top 100 thương hiệu toàn cầu tốt nhất do Interband bình chọn, Top 100 thương hiệu được yêu thích toàn cầu của Netbase, xếp thứ hạng cao trong Fortune Global 500 và là thương hiệu được biết nhiều nhất trên mạng xã hội.

Hãng này còn có mặt trong danh sách 100 Tập đoàn phát triển bền vững nhất toàn cầu, duy trì và củng cố vị trí trong danh sách Brand Finance Global 500 – các thương hiệu giá trị nhất năm 2017. Tại Việt Nam, sản phẩm ThinkPad X1 Carbon được bình chọn là mẫu máy tính xách tay cuất sắc 2016 (giải thưởng Số Hóa Tech Awards 2016).

Lenovo anh 2
ThinkPad X1 Carbon giành giải thưởng xuất sắc tại Số hóa Tech Awards 2016.

Ngoài sản phẩm sáng tạo, Lenovo còn được biết đến qua dịch vụ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhiều dòng sản phẩm máy tính xách tay của Lenovo được hưởng chế độ bảo hành tận nơi. Các dòng máy tính chơi game của hãng được hưởng cơ chế bảo hành “siêu tốc” chỉ trong 3 giờ. Theo đó, nếu bất cứ thành phần chính nào (gồm LCD, mainboard, bàn phím, ổ cứng, RAM, pin) bị lỗi, khách hàng sẽ được sửa chữa, thay thế trong vòng 3 giờ.

Tất cả nỗ lực và dịch vụ trên của Lenovo đều nhằm mục đích mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm và giải pháp tốt nhất, phù hợp với chiến lược của công ty - luôn đặt khách hàng vào trung tâm của sự phát triển, đổi mới liên tục.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ