Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lenovo khởi động cuộc thi sáng tạo về tương lai bền vững

Thông qua cuộc thi “Hình dung tương lai, tưởng tượng thế giới”, Lenovo mang đến sân chơi thú vị để người tham dự thể hiện góc nhìn về phát triển bền vững.

Ngày 12/8,Lenovo cùng AMD và Microsoft triển khai cuộc thi sáng tạo toàn khu vực châu Á - Thái Bình Dương với chủ đề “Hình dung tương lai, tưởng tượng thế giới”. Cuộc thi khuyến khích các nghệ sĩ, họa sĩ cùng nhà sáng tạo tại Việt Nam thể hiện ý tưởng và cảm hứng về tương lai bền vững thông qua tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

“Hình dung tương lai, tưởng tượng thế giới” là sân chơi để những người dự thi tự do tưởng tượng và sáng tạo về một thế giới xanh, bền vững trong tương lai sẽ như thế nào.

tuong lai xanh,  phat trien ben vung anh 1

“Hình dung tương lai, tưởng tượng thế giới” nhận bài dự thi đến hết ngày 30/9.

Từ nay đến hết ngày 30/9, các thí sinh từ Việt Nam có thể gửi tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số thể hiện tầm nhìn về tương lai để có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt lên đến 5.000 USD. Giải thưởng còn có máy tính xách tay cao cấp Lenovo, gồm Yoga Slim 7 Pro X và Yoga Slim 7 Carbon, bản quyền miễn phí các ứng dụng Adobe Creative Cloud và Adobe.

Các thí sinh có thể gửi bài dự thi trực tiếp trên website của cuộc thi, với kích thước tệp nhỏ hơn 20 MB và ở định dạng JPG. Mọi hình thức tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đều được chấp nhận, ngoại trừ các tác phẩm thương mại, tác phẩm liên quan đến thương hiệu, được đặt hàng hoặc do đối thủ cạnh tranh tài trợ. Bài dự thi có thể được gửi ở định dạng 3D, animation, minh họa, ảnh hoặc định dạng kỹ thuật số khác.

Bài dự thi phải kèm theo một bản tóm tắt ngắn gọn giải thích ý nghĩa tác phẩm và phải là bản gốc. Tác phẩm có liên quan đến chủ đề cuộc thi, chưa được xuất bản và không được một nhãn hàng nào tài trợ.

Tất cả bài dự thi “Hình dung tương lai, tưởng tượng thế giới” được đánh giá bởi một hội đồng gồm giám khảo có năng lực dựa trên thiết kế trực quan, ý tưởng sáng tạo và sự tuân thủ chủ đề. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết về hướng dẫn gửi bài dự thi tại đây.

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm