Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Leeteuk, NCT 127 đến Hà Nội biểu diễn cùng SNSD ngày 1/4

Ngoài SNSD, Leeteuk (trưởng nhóm Super Junior) và nhóm nhạc NCT 127 sẽ cùng đến Hà Nội biểu diễn vào đầu tháng 4 tới.

Cuối tháng 2, trong buổi hội nghị về quỹ chữa bệnh mắt tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Sejong (Hàn Quốc), Sooyoung đã xác nhận SNSD sẽ tới biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 1/4 tới đây. Đây là sự kiện kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc và diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Tuy nhiên, theo tin tức mới được đăng tải trên trang báo Hàn Quốc Halin Sosik, không chỉ SNSD mà cả Leeteuk (trưởng nhóm Super Junior) và nhóm nhạc tân binh NCT 127 cũng sẽ tới biểu diễn trong sự kiện này. Vì là đêm nhạc mang tính hữu nghị nên sự kiện sẽ không bán vé.

Leeteuk,  NCT 127,  SNSD den Ha Noi bieu dien anh 1
Leeteuk sẽ đảm nhận vai trò khách mời trong sự kiện.

Ngoài đêm nhạc với sự tham gia của SNSD, Leeteuk và NCT 127 đã được các phương tiện truyền thông Hàn Quốc xác nhận, gần đây cộng đồng fan Việt còn xôn xao trước thông tin Kpop Festival sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 tại Hà Nội.

Thông tin này xuất phát từ bài đăng tuyển phiên dịch viên cho sự kiện có nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như Big Bang, BTS, Twice, AOA... được đăng trên facebook.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra về tính xác thực của thông tin trên. Trong đó, việc mời dàn sao nổi tiếng như Big Bang, EXO, BTS, Twice trong cùng một sự kiện là điều khó có thể xảy ra, nhất là trong thời gian tới, họ rất bận rộn với kế hoạch quảng bá ở nước ngoài.

Tiếp đó, sự kiện diễn ra vào cuối tháng 3, nhưng đến nay BTC chưa đưa ra thông tin chính xác. Với thời gian ngắn ngủi như vậy, công tác quảng bá, bán vé sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Sooyoung xác nhận SNSD tới Hà Nội biểu diễn ngày 1/4

Trong một sự kiện mới đây, Sooyoung đã xác nhận việc nhóm nhạc SNSD đến biểu diễn tại Hà Nội vào tháng 4 tới.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc BTS Nhạc Hàn Âm nhạc