Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lee Yoo Bi bị chấn thương trên phim trường

Lee Yoo Bi bị chấn thương đầu gối khi quay phim "Joseon Exorcist". Nữ diễn viên phải nghỉ ngơi trong 2 tuần.

Ngày 26/2, tờ Newsen đưa tin nữ diễn viên Lee Yoo Bi bị thương đầu gối khi đang quay phim Joseon Exorcist.

Nguồn tin tiết lộ với Newsen: “Ngày 25/2 khi đang quay bộ phim Joseon Exorcist, nữ diễn viên Lee Yoo Bi bị đạo cụ va đập vào đầu gối. Sau khi kiểm tra y tế, cô được chẩn đoán là chấn thương dây chằng. Chúng tôi đang thảo luận với công ty quản lý về lịch trình của Lee Yoo Bi để cô ấy có thể tập trung hồi phục. Chúng tôi đặt sức khỏe của diễn viên lên hàng đầu”.

Cùng ngày, Lee Yoo Bi cập nhật tình hình sức khỏe lên trang cá nhân. “Tôi bị chấn thương sụn đầu gối. Tôi phải nghỉ ngơi trong 2 tuần, nhưng tôi sẽ nhanh chóng hồi phục và trở lại với việc quay phim. Cảm ơn vì đã lo lắng và cổ vũ cho tôi”, nữ diễn viên viết.

Joseon Exorcist là bộ phim lịch sử giả tưởng kể về những linh hồn ma quỷ chiếm lấy vương quốc Joseon ngay sau khi thành lập. Phim có sự tham gia của Kam Woo Sung, Park Sung Hoon, Jang Dong Yoon, Kim Dong Jun, Geum Sae Rok. Bộ phim được ra mắt ngày 22/3 trên đài SBS. Đây là một trong những dự án được mong đợi nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2021.

Tháng 12/2020, diễn viên Jang Dong Yoon cũng bị ngã ngựa khi quay Joseon Exorcist. May mắn anh không bị chấn thương nặng và sớm quay lại phim trường để thực hiện các cảnh quay. Jang Dong Yoon vào vai Hoàng tử Chungnyeong - chàng trai trẻ tuổi bị buộc phải chiến đấu để bảo vệ Joseon khỏi những linh hồn xấu xa.

Eugene suýt từ chối vai diễn trong 'Penthouse'

Eugene cho biết cô mất thời gian dài để suy nghĩ về vai diễn Oh Yoon Hee trong phim "Penthouse". Nữ diễn viên quyết định tham gia khi được ê-kíp động viên.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim ảnh