Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lee Sun Bin chia sẻ về việc hẹn hò Lee Kwang Soo

Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo xác nhận hẹn hò cuối năm 2018. Nữ diễn viên không hối hận khi công khai mối quan hệ tình cảm.

Ngày 10/2, nữ diễn viên Lee Sun Bin tham gia cuộc phỏng vấn với Hankook Ilbo để quảng bá bộ phim sắp ra mắt mang tên Mission Possible.

Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên được hỏi liệu cô có hối hận khi tiết lộ mối quan hệ với Lee Kwang Soo. Phóng viên của Hankook Ilbo đặt câu hỏi: “Có rất nhiều bài báo nói về chuyện hẹn hò của cô. Cô có hối hận khi tiết lộ mối quan hệ không?".

Lee Sun Bin trả lời ngay lập tức: “Tôi nghĩ đó là điều chính xác nên làm. Tôi không hối hận vì đó là điều tự nhiên".

Lee Sun Bin va lee kwang soo anh 1

Lee Sun Bin và Lee Kwang Soo hẹn hò được 3 năm.

Tuy nhiên, Lee Sun Bin cho biết cô sẽ không xuất hiện trên chương trình giải trí Running Man của đài SBS để quảng bá cho bộ phim. Nữ diễn viên cảm thấy ngại ngùng khi tham gia cùng chương trình với bạn trai.

Cô giải thích: "Tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi nghĩ việc không xuất hiện trên chương trình là đúng đắn để khán giả có thể tập trung hơn vào bộ phim".

Lee Kwang Soo (sinh năm 1985) được mệnh danh “hoàng tử châu Á" nhờ sự nổi tiếng từ chương trình giải trí Running Man. Với chiều cao nổi bật là 1,92 m và tính cách hài hước, Lee Kwang Soo sở hữu lượng fan đông đảo. Anh và Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau thông qua chương trình Running Man.

Sau đó, họ phát triển mối quan hệ và công khai hẹn hò vào tháng 12/2018. Họ thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Đầu tháng 2, trong buổi họp báo giới thiệu Mission Possible, khi phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ với Lee Kwang Soo, Lee Sun Bin không trả lời mà chỉ cười ngượng ngùng.

Những ca khúc Việt tràn ngập không khí Tết

Nhiều sản phẩm ra mắt thời gian qua có ca từ, nội dung tích cực, ý nghĩa về tình cảm gia đình, thiên nhiên, đất nước.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí