Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lee Nguyễn ký hợp đồng ngay sau khi hết cách ly

Trong hành trang của mình trở lại Việt Nam, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn mang chiếc vali khi anh lần đầu được gọi tập trung lên tuyển Mỹ năm 2007.

lee nguyen gia nhap clb tp.hcm anh 1

Sáng 22/1, Lee Nguyễn đã làm xong thủ tục ở khách nơi cách ly phòng ngừa dịch Covid-19. Anh tỏ ra háo hức, đi lại liên tục trong lúc chờ xe của CLB TP.HCM đến đón lúc 9h30. "Chẳng có khó khăn nào trong lần trở lại này, tôi muốn đem niềm vui tới cho người hâm mộ CLB TP.HCM. Tôi hy vọng đội bóng giành chức vô địch", Lee Nguyễn chia sẻ trưa 22/1.

lee nguyen gia nhap clb tp.hcm anh 2

Lee Nguyễn ngồi ngoài sảnh chờ của khách sạn. Anh liên tục cầm điện thoại để cập nhật cho bạn bè biết tình hình của mình. Cầu thủ sinh năm 1986 còn đăng ảnh được các phóng viên săn đón bên ngoài khách sạn.

lee nguyen gia nhap clb tp.hcm anh 3

Lee Nguyễn nhập cảnh ngày 8/1 và kết thúc cách ly ngày 22/1. Anh nhận lời chơi bóng cho CLB TP.HCM với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm kèm điều kiện gia hạn. Chi phí cho chữ ký của tiền vệ tấn công này là 500.000 USD mỗi năm.

lee nguyen gia nhap clb tp.hcm anh 4

Tân binh của CLB TP.HCM nhanh chóng thay áo di chuyển của đội bóng và ghi lại những hình ảnh đầu tiên trong màu áo mới. Tuy nhiên, Lee Nguyễn còn phải vượt qua bài kiểm tra y tế lúc 13h30 mới chính thức đủ tư cách chơi bóng cho á quân V.League 2019.

lee nguyen gia nhap clb tp.hcm anh 5

Hành trang của Lee Nguyễn là ba chiếc vali. Anh mang theo túi đồ từ lúc còn khoác áo tuyển Mỹ. Năm 2007, Lee Nguyễn được gọi tập trung cho trận giao hữu gặp Trung Quốc. Sau đó, anh tiếp tục tham dự Copa America 2007 và ra sân 2 lần. Anh còn tham dự vòng loại World Cup 2018.

lee nguyen gia nhap clb tp.hcm anh 6

Lee Nguyễn để đồ đạc phía ngoài văn phòng của CLB TP.HCM. Sau đó, anh vào làm việc với lãnh đạo đội bóng và ký hợp đồng chính thức cũng như chụp hình ra mắt và trả lời phỏng vấn với đội ngũ truyền thông CLB. Cầu thủ 35 tuổi tranh thủ đi ăn cơm và khám sức khỏe.

lee nguyen gia nhap clb tp.hcm anh 7

Sức hút của Lee Nguyễn vẫn còn, nhưng số lượng vé xem trận đấu giữa CLB TP.HCM với đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn còn khá nhiều. CLB TP.HCM chỉ bán vé ở văn phòng số 115 đường Pasteur trước ngày thi đấu. Theo ghi nhận của Zing, những chiếc vé tốt vẫn còn nhiều.

lee nguyen gia nhap clb tp.hcm anh 8

Có 5 mệnh giá vé như sau A1 (150.000 đồng), A2 và A3 (100.000 đồng), A4 và A5 (80.000 đồng), B (70.000 đồng), C và D (50.000 đồng). Trận đấu giữa CLB TP.HCM với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra lúc 19h15 ngày 24/1 trên sân Thống Nhất.

lee nguyen gia nhap clb tp.hcm anh 9
Lee Nguyễn hoàn tất cách ly ở TP.HCM Sau 14 ngày, Lee Nguyễn hoàn tất cách ly, trở về CLB TP.HCM để tham gia tập luyện và thi đấu tại V.League mùa giải 2021.

Lee Nguyễn phải kiểm tra y tế khi hội quân cùng CLB TP.HCM

Sáng 22/1, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn rời khỏi khách sạn nơi cách ly để hội quân cùng CLB TP.HCM.

Cầu thủ thoát án kỷ luật sau pha phạm lỗi với Phan Thanh Hậu

Võ Ngọc Toàn vào bóng hai chân nguy hiểm với Phan Thanh Hậu, nhưng không bị "phạt nguội" từ Ban kỷ luật VFF.

V.League 2021

Lê Minh - Trương Khởi

Bạn có thể quan tâm

_ Covid 19 V.League 2021 Bóng đá Việt Nam Thể thao