Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lee Min Ho tăng cân đáng kể sau một năm nhập ngũ

Gần một năm kể từ khi nhập ngũ, Lee Min Ho mới tốt nghiệp khóa huấn luyện quân sự cơ bản kéo dài 4 tuần vào sáng 12/4. Hình mới cho thấy anh đã cắt tóc ngắn và tăng cân đáng kể.

Sáng 12/4, đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại cổng doanh trại Lục quân Nonsan để mừng Lee Min Ho tốt nghiệp khoá huấn luyện quân sự cơ bản.

Hình ảnh được fan ghi lại cho thấy Lee Min Ho đã cạo tóc ngắn đúng chuẩn quân đội và tăng cân khá nhiều. Nam diễn viên thân thiện mỉm cười và chào những người đã chờ đợi mình. 

Sau buổi lễ tổng kết khóa huấn luyện cơ bản, Lee Min Ho sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi quay về tiếp tục phục vụ cộng đồng ở Ủy ban quận Gangnam. 

hinh anh Lee Min Ho nhap ngu anh 1
Lee Min Ho trong lễ tốt nghiệp khóa huấn luyện cơ bản sáng 12/4. 

Nam diễn viên Người thừa kế là trường hợp hiếm thấy khi thực hiện nghĩa vụ quân sự chính thức trước khi tiếp nhận huấn luyện cơ bản. Lee Min Ho nhập ngũ ngày 12/5/2017, tức là gần một năm sau ngày nhập ngũ anh mới hoàn thành chương trình huấn luyện cơ bản kéo dài 4 tuần. 

Theo quy định của Hàn Quốc, các tân binh khi nhập ngũ phải cạo tóc sát da đầu và tập trung tại doanh trại đúng thời gian được thông báo. Sau khi làm thủ tục tiếp nhận, mỗi người sẽ trải qua 4 tuần huấn luyện các kỹ năng quân sự cơ bản trước khi được phân tới đơn vị chính thức. 

Lee Min Ho nhập ngũ với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng từ ngày 12/5/2017, trực tiếp có mặt tại đơn vị hành chính ở quận Gangnam. Những sao nam khác từng được phân công phục vụ cộng đồng như Hee Chul - Kyu Hyun (Super Junior), Seo In Guk, Jung Il Woo... đều chấp hành quy định cạo tóc và tiếp nhận 4 tuần huấn luyện trước tiên.

Về Lee Min Ho, vào ngày nhập ngũ, nam diễn viên vẫn để tóc dài tới trình diện. Nhiều fan từng bắt gặp anh ra khỏi văn phòng làm việc với mái tóc bình thường, không hề cắt ngắn. 

hinh anh Lee Min Ho nhap ngu anh 2
Bức ảnh khiến nam diễn viên bị công chúng phê bình vì ngồi chưa đúng chuẩn.

Ngoài ra, thời gian phục vụ cộng đồng được tính theo giờ hành chính nên cuối ngày Lee Min Ho vẫn tự do quay về nhà riêng và thoải mái đi chơi vào cuối tuần. Điều này khiến nam diễn viên nhận nhiều sự chỉ trích của dư luận.

Trước đó, hình ảnh Lee Min Ho trong bức ảnh lưu niệm cuối khóa huấn luyện được đăng tải lên mạng cũng nhận nhiều phản ứng tiêu cực của công chúng. Hàng loạt bình luận chỉ ra rằng nam diễn viên không ngồi chuẩn tư thế quân nhân theo quy định, đồng thời phê bình anh thiếu nghiêm túc trong thời gian quân ngũ. 

Lee Min Ho sinh năm 1987, là một trong những nam diễn viên có thu nhập cao nhất Hàn Quốc. Anh nổi tiếng qua các tác phẩm đình đám Boys Over Flower, City Hunter, Người thừa kế, Huyền thoại biển xanh... 

Lee Min Ho xác nhận hẹn hò Suzy vào năm 2015 và chính thức chia tay vào tháng 11/2017. Cặp đôi tan vỡ để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ. 

Vẻ điển trai và nổi tiếng của hai bạn trai 'tình đầu quốc dân' Suzy

Là bạn trai mới của "tình đầu quốc dân" Suzy, Lee Dong Wook không tránh khỏi bị đặt lên bàn cân so sánh với người yêu cũ của cô là Lee Min Ho.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí