Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lee Min Ho chưa biết bạn gái đóng cặp với Kim Woo Bin

Thành viên nhóm miss A kiêm diễn viên thần tượng chưa kể với người yêu Lee Min Ho về việc cô hợp tác với Kim Woo Bin - tình địch của anh trong "Người thừa kế".

Hôm 19/11, Suzy có buổi phỏng vấn với tờ Daily Sport về sự nghiệp diễn xuất, đồng thời quảng bá cho bộ phim mới The Sound Of A Flower.

Tại đây, Suzy được hỏi về dự án phim truyền hình sắp khởi động Uncontrollably Fond (tên tạm thời), đóng cặp với Kim Woo Bin. Nam diễn viên 26 tuổi xuất thân từ người mẫu tham gia khá nhiều bộ phim nhưng đáng chú ý nhất là Người thừa kế năm 2013. Trong phim, Kim Woo Bin đóng vai tình địch của Lee Min Ho – bạn trai ngoài đời của Suzy.

Suzy sẽ đóng cặp với
Suzy sẽ đóng cặp với "tình địch màn ảnh" của bạn trai Lee Min Ho.

Khi được hỏi liệu có được bạn trai chia sẻ kinh nghiệm khi đóng phim với Kim Woo Bin, Suzy cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa nói về chuyện đó”. Kiều nữ giải thích: “Bộ phim vẫn chưa bắt đầu, tôi đang chuẩn bị dần cho nhân vật của mình”. Suzy sẽ thể hiện vai nhà sản xuất phim tài liệu với cá tính quyết liệt, mạnh mẽ. Uncontrollably Fond dự kiến lên sóng vào đầu 2016.

Kim Woo Bin có trải nghiệm thú vị khi hợp tác với cặp đôi đình đám của showbiz Hàn.
Kim Woo Bin có trải nghiệm thú vị khi hợp tác với cặp đôi đình đám của showbiz Hàn.

Trước mắt, thành viên nhóm miss A có tác phẩm điện ảnh The Sound Of A Flower sẽ ra mắt trong tháng 11. Thời gian gần đây, Suzy chăm chỉ đi quảng bá cho bộ phim mới. 

Khôi Ngô (Theo Daily Sport)

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim ảnh