Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lee Hyori cùng nhiều nghệ sĩ dự MAMA 2021

Lễ trao giải MAMA diễn ra ngày 11/12 do nữ ca sĩ Lee Hyori dẫn dắt. Sự kiện còn quy tụ nhiều nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc.

MAMA 2021 anh 3

Trước đó, Mnet thông báo rằng chủ đề của MAMA năm nay Make Some Noise. Sự kiện có sự tham gia của những nhóm nhạc thần tượng và diễn viên nổi tiếng, đang được yêu thích như ITZY, aespa, NCT U, TXT…

MAMA 2021 anh 8

aespa giành giải tân binh ở hạng mục nhóm nhạc nữ. Đây là kết quả xứng đáng bởi năm qua, aespa liên tục phủ sóng thị trường âm nhạc với những ca khúc nổi tiếng như Next LevelSavage.

MAMA 2021 anh 11

MAMA là lễ trao giải âm nhạc nổi tiếng và được tổ chức hàng năm. Sự kiện được ra mắt vào năm 1999 với tên gọi Mnet Music Video Festival. Sau nhiều lần đổi tên, sự kiện được gọi là Mnet Asian Music Award từ năm 2009 đến nay.

MAMA 2021 anh 12

Những năm gần đây MAMA thường gây tranh cãi về tiêu chí trao giải. Tuy nhiên, sự kiện vẫn được khán giả đón đợi vì quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng với các sân khấu âm nhạc được đầu tư.

Các thông tin của thị trường Việt Nam do Zing MP3 cung cấp cho MAMA, dựa trên số liệu bảng xếp hạng âm nhạc #zingchart. Đây là căn cứ để MAMA 2021 quyết định lựa chọn nghệ sĩ Việt thắng giải Best Asian Artist (Nghệ sĩ châu Á xuất sắc) và Best New Asian Artist (Nghệ sĩ châu Á mới xuất sắc).

Tham vọng của giới giải trí Hàn Quốc

Công ty tổ chức MAMA gần đây công bố kế hoạch đưa sự kiện này tới Mỹ. Giới chuyên môn nhận định tham vọng đằng sau hoạt động này là phủ sóng các lĩnh vực giải trí Hàn Quốc.

Minh Hạo

Ảnh: TVReport, Osen,News1

Bạn có thể quan tâm