Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lee Hyori chia sẻ kế hoạch sinh con

Lee Hyori lên kế hoạch sinh con trong năm 2021. Nữ ca sĩ mong muốn trải nghiệm tình mẫu tử và cuộc sống khi chăm sóc con cái.

Lee Hyori tham gia buổi chụp hình và phỏng vấn cho số mới nhất của GQ Korean. Trong cuộc trò chuyện, nữ ca sĩ trải lòng về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm các mối quan hệ, mạng xã hội và tình mẫu tử.

Khi được phóng viên hỏi về kế hoạch năm 2021, Lee Hyori trả lời: “Tôi đang nghĩ đến việc sinh con”.

“Tôi muốn trở thành một người mẹ và trải nghiệm tình yêu đích thực. Tôi không thể tưởng tượng được cảm giác của một người mẹ là như thế nào. Tôi muốn cảm nhận điều đó. Tôi ước mình có thể hiểu sâu hơn về con người bằng cách sinh ra và chăm sóc một đứa trẻ. Đó là mong muốn của cá nhân tôi”, giọng ca Bad Girls bày tỏ.

Lee Hyori sinh con anh 1

Lee Hyori mong muốn sinh con vào năm 2021.

Nữ ca sĩ nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này trước đây. Tôi chỉ muốn yêu một người bằng cả trái tim thật sâu sắc, thậm chí đánh đổi cả mạng sống vì họ. Nói thật, tôi yêu chồng mình, nhưng nếu anh ấy yêu cầu tôi chết vì anh ấy, tôi không muốn”.

Lee Hyori tiếp tục: “Điều đó không đúng sao. Bạn có thể thực sự chết vì chồng của bạn sao? Tuy nhiên, tôi nghĩ mình sẽ làm được điều đó cho con mình. Vì vậy, nó khiến tôi tự hỏi đó là loại tình yêu và cảm giác như thế nào. Tôi muốn trải nghiệm trước khi qua đời”.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về khó khăn của việc sinh con, giọng ca sinh năm 1979 bày tỏ: “Cuộc sống vốn hỗn loạn vì lũ chó, vì vậy chúng tôi đã quen với điều đó. Tôi không chắc chắn về niềm vui mà việc có con mang lại.

Tuy nhiên, thay vì tự hỏi mình sẽ hạnh phúc như thế nào, tôi tò mò hơn về tình yêu dành cho một đứa trẻ sẽ ra sao và chiều sâu của tình yêu mà một người mẹ dành cho con mình. Tôi muốn trải nghiệm nó”.

Nữ ca sĩ Hàn tố công ty không minh bạch thu nhập

Elkie yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền của cô và Cube Entertainment. Nữ ca sĩ tố công ty không minh bạch trong thu nhập.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP