Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lễ vinh danh đầy cảm xúc của học viên VUS đạt điểm IELTS cao

Buổi lễ vinh danh trao thưởng cho học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS của VUS đã được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 19/5, với nhiều hoạt động ý nghĩa và đầy cảm xúc.

Sau thành công của mùa đầu tiên, chương trình IELTS Bounty Hunters của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS trở lại mùa thứ hai, mang đến cơ hội cho nhiều bạn trẻ chinh phục điểm thi IELTS cao và giành phần thưởng lớn.

Chương trình có thể thể lệ đơn giản: các bạn trẻ là học viên và đăng ký thi IELTS tại VUS, sở hữu thành tích IELTS từ 7.0 trở lên là có thể giành được giải thưởng giá trị. Điểm số càng cao, phần thưởng càng lớn. Vì thế, chương trình đã thu hút được đông đảo bạn trẻ yêu thích tiếng Anh và đang mong muốn thi chứng chỉ quốc tế.

Trong gần 3 tháng phát động của IELTS Bounty Hunters mùa 2, chương trình đã tìm ra 39 gương mặt xuất sắc có kết quả IELTS cao. Trong đó, một số trường hợp đặc biệt chỉ mới qua 3 tháng luyện thi đã cải thiện điểm số đáng kể.

IELTS Bounty Hunters anh 1
Các “cao thủ” IELTS Bounty Hunters nhận thưởng cùng với cha mẹ mình.

Buổi lễ vinh danh và trao thưởng Gala IELTS Bounty Hunters là điểm sáng của chương trình. Học viên và phụ huynh được mời đến tham dự buổi lễ quan trọng này. Câu chuyện không dừng lại ở điểm số, mà còn là cơ hội thấu hiểu và sẻ chia khoảnh khắc ý nghĩa giữa cha mẹ và con cái.

Đến tham dự buổi gala, học viên còn được nhận một món quà bất ngờ. Đó là một đoạn clip có sự xuất hiện của chính phụ huynh các bạn. Ban tổ chức đã bí mật mời cha mẹ đến một buổi ghi hình đặc biệt. Tại đây, họ đã có cơ hội giãi bày tâm tư khi đồng hành với con học Anh ngữ và lớn lên mỗi ngày.

IELTS Bounty Hunters anh 2
Món quà đặc biệt là đoạn clip tâm sự của cha mẹ khiến không ít học viên rơi nước mắt.

Những tâm sự chẳng mấy khi bày tỏ, những thông điệp hiếm có cơ hội nói ra đã lay động trái tim của cả khán phòng trong buổi tiệc. Khi clip kết thúc, ánh đèn phòng sáng lên cũng là lúc các bạn học viên mang hoa ùa đến và ôm cha mẹ vào lòng.

Vượt lên khỏi khuôn khổ buổi lễ vinh danh kết quả học, đây còn là buổi gặp gỡ thân mật tôn vinh giá trị gia đình cao quý. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm tôn vinh thông điệp “Lớn cùng con" đầy ý nghĩa của VUS.

IELTS Bounty Hunters anh 3
Học viên trao cho cha mẹ những càng hoa thay lời tri ân từ đáy lòng.

Bà Lê Quang Thục Quỳnh - Tổng giám đốc hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS - phát biểu trong buổi lễ: “Nếu ngày xưa, mẹ không đầu tư cho tôi học tiếng Anh để đạt được điểm IELTS mơ ước, tôi đã khó chạm đến những cơ hội học tập tốt. Có thể tôi đã không có cơ hội đứng đây để kể câu chuyện của mình, chia sẻ niềm vui với nhiều gia đình hôm nay. Tôi hy vọng những điểm số IELTS này sẽ là tiền đề giúp các bạn trẻ vững bước cùng sự đồng hành thầm lặng của cha mẹ”.

Chị Hoàng Thị Hiền, phụ huynh em Bùi Hoàng Hải (đạt IELTS 7.5/9.0) chia sẻ: “Sau khi xem đoạn clip các phụ huynh chăm lo đưa đón con, mình thấy rất xúc động. Vì mình ở Nha Trang, tự con lo học lo thi. Khi con đạt 7.5, mình thấy rất tự hào. Mình muốn gửi đến con lời nhắn rằng mẹ luôn yêu thương con, vì con là món quà vĩnh cửu của mẹ”.

Trong IELTS Bounty Hunters mùa 2, chương trình đã tìm ra nhiều nhân tố xuất sắc mới, trong đó nổi bật là hai em Nguyễn Tấn Tài và Trần Minh Kha đạt điểm số 8.0/9.0.

IELTS Bounty Hunters là chương trình do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức nhằm tìm kiếm những gương mặt IELTS xuất sắc, tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ đam mê tiếng Anh trên hành trình chinh phục chứng chỉ quốc tế. Khi đăng ký luyện thi tại VUS, học viên còn nhận được các lợi ích khác như được sửa bài viết qua hoạt động IELTS Writing Correction, trải nghiệm thi thử IELTS Mock Test. Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội tích luỹ bí quyết điểm cao từ hội thảo do VUS phối hợp với British Council tổ chức, trải nghiệm môi trường học đạt chuẩn quốc tế do NEAS công nhận. Phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến chương trình học có thể xem chi tiết tại đây hoặc gọi hotline: (028)73083333.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn