Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lễ vinh danh 38 học viên IELTS Bounty Hunters mùa 3 đầy cảm xúc

Ngày 21/9, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức gala IELTS Bounty Hunters mùa 3, vinh danh các học viên đạt điểm số IELTS cao.

IELTS Bounty Hunters có thể lệ đơn giản: Chỉ cần các bạn trẻ là học viên và đăng ký thi IELTS tại VUS, sở hữu thành tích IELTS từ 7.0 trở lên là có thể giành được giải thưởng giá trị. Điểm số càng cao phần thưởng càng lớn. Vì thế, chương trình thu hút đông đảo bạn trẻ yêu thích tiếng Anh mong muốn thi chứng chỉ quốc tế.

Mùa IELTS Bounty Hunters thứ 3 chào đón 38 cao thủ IELTS mới đạt điểm từ 7.0 đến 8.5. Trong đó, phải kể đến thành tích của 2 học viên đạt IELTS 8.5/9.0 là Hồ Nguyên Khang và Giang Nhật Khánh.

VUS anh 1
IELTS Bounty Hunters thu hút đông đảo bạn trẻ tài năng với điểm số IELTS cao.

Điều thú vị của buổi gala IELTS Bounty Hunters là bên cạnh phần vinh danh, yếu tố gia đình cũng được đề cao. Qua đó, VUS muốn nêu cao tinh thần hướng về gia đình, hướng về những điều ý nghĩa của cả nhà trên hành trình lớn cùng nhau.

Để thực hiện điều này, ban tổ chức mời các cặp phụ huynh và học viên đồng ý đến ghi hình phỏng vấn ở các phòng bí mật. Qua những chia sẻ về kỷ niệm, điều tự hào, những tâm sự..., phụ huynh và học viên mang đến thông điệp chung về tình yêu thương trong gia đình.

Khi ban tổ chức yêu cầu phụ huynh tự cho điểm về công việc làm cha mẹ của mình, các bậc sinh thành lại tự chấm những điểm số khá khiêm tốn, vì họ cho rằng mình chưa đủ tốt trên hành trình nuôi dạy con. Trong khi đó, các con lại không nghĩ thế. Các em không ngần ngại chấm điểm thật cao, có cả điểm vô cực vì cha mẹ là duy nhất, không thể tìm thấy những ân cần chăm lo cho mình ở bất kỳ đâu ngoài mẹ cha.

VUS anh 2
Chương trình còn là dịp để học sinh và phụ huynh sẻ chia, thêm thấu hiểu và gắn kết.

Bà Lê Thái Mỹ Phụng, Giám đốc chuyên môn cấp cao VUS, phát biểu: “Tôi công tác ở vị trí phụ trách chuyên môn gần 20 năm. Được chứng kiến các học viên thành công là điều tự hào. Nhưng trên hành trình đó, điều khiến tôi tâm đắc là được thấy thế hệ cha mẹ thành công từ VUS và tiếp tục gửi gắm con em trau dồi Anh ngữ tại đây. Đó là khi ta được chứng kiến hành trình lớn cùng nhau của nhiều gia đình”.

Ông Giang Văn Khải, phụ huynh em Giang Nhật Khánh (đạt IELTS 8.5/9.0) chia sẻ: “Gia đình rất vui khi chứng kiến con tiến bộ và đạt thành quả như hôm nay. Chúng tôi hãnh diện và nhận thấy việc cho con học tại VUS là quyết định đúng đắn. Bên cạnh đó, tôi cũng xúc động khi được xem clip tâm sự của nhiều học viên cùng phụ huynh khác”.

VUS anh 3
Kết thúc buổi gala là trò chơi vui nhộn với phần thưởng hấp dẫn dành cho các gia đình.

Khi đăng ký luyện thi IELTS tại VUS, học viên được nhận các lợi ích độc đáo như rèn dũa kỹ năng viết thông qua hoạt động IELTS Writing Correction Online, trải nghiệm thi thử IELTS Mock Test, tích luỹ bí quyết điểm cao từ hội thảo do VUS phối hợp với British Council tổ chức, trải nghiệm môi trường học đạt chuẩn quốc tế do NEAS công nhận… Bên cạnh đó, học viên kết thúc chương trình luyện thi IELTS 5.0B có cơ hội du học Mỹ và giành học bổng đến 15.000 USD mà không cần thi chứng chỉ IELTS. Độc giả quan tâm đến chương trình tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ hotline 028.73083333.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm