Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lê Văn Thực xác lập kỷ lục thế giới mới tại Sasuke Việt Nam

Phần thi giao hữu giữa 3 đội Green Team, Ninja PT và Eagle đã đi đến trận đấu cuối cùng, với phần xác lập kỷ lục ấn tượng của chiến binh Lê Văn Thực.

Sasuke Viet Nam anh 1
Dẫn đầu ở vòng thi thứ nhất, Green Team giành được một điểm đầu tiên. Tuy nhiên, Ninja PT và Eagle tỏ ra không hề thua kém khi mỗi đội giành được 2 điểm sau vòng thi thứ 2. Thử thách thực sự mới bắt đầu khi các thí sinh bước vào cuộc tranh tài tại chuỗi thử thách thứ 3 và phần thi leo tháp. Đặc biệt, chuỗi thử thách thứ 3 xuất hiện “Vách nghiêng” - lần đầu tiên được ra mắt trong Sasuke Việt Nam.
Sasuke Viet Nam anh 2
Thử thách “Vách nghiêng” mô phỏng vách núi dốc ngược, các chiến binh phải khéo léo kết hợp cả sức bám ở tay và sức tì ở chân vào những mỏm đá cao su nhỏ để lên được đỉnh vách.
Sasuke Viet Nam anh 3
Bên cạnh đó, độ khó của thử thách “Bám vách” đã tăng lên rất nhiều, được các thí sinh ví là “khó nhất trong các phiên bản trên thế giới”. Những đội trưởng kỳ cựu như Nguyễn Phước Huynh hay Lê Văn Thực đều phải “e dè” với độ khó của chuỗi thử thách vòng 3 năm nay.
Sasuke Viet Nam anh 4
“Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” năm nay cũng ghi nhận thêm một kỷ lục thế giới mới. Tại phần thi leo tháp Midoriyama, mỗi thí sinh có 30 giây để hoàn thành phần thi của mình với 12 m dây và 12 m tường.
Sasuke Viet Nam anh 5
Lê Văn Thực đã gây ấn tượng mạnh cùng sự nể phục của nhiều thí sinh khác khi hoàn thành phần thi chỉ trong thời gian 21 giây 36. Đây cũng là thời gian leo tháp nhanh nhất hiện nay trên thế giới. Với kỷ lục này, khán giả hoàn toàn có thể tự hào khi chiến binh Việt Nam đang được biết đến là nhanh nhất thế giới.
Sasuke Viet Nam anh 6
Ngoài ra, cũng trong thử thách này, Nguyễn Phước Huynh đã vượt qua thành tích của chính bản thân ở mùa trước khi leo tháp thành công với 26 giây 46.
Sasuke Viet Nam anh 7
Liệu đội nào sẽ giành được giải thưởng 50 triệu đồng của chương trình? Khán giả đón xem chương trình “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam” tập 14 vào 20h30 thứ năm (21/9) trên VTV3.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm