Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge tại Apollo English

Ngày 9/10, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam đã trao chứng chỉ quốc tế Cambridge cho 500 học viên xuất sắc.

Apollo English anh 1
Được công nhận quốc tế và có giá trị vĩnh viễn, chứng chỉ Cambridge đã trở thành hành trang không thể thiếu của những công dân nhí toàn cầu. Không giống những kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh thông thường, lấy chứng chỉ Cambridge được ví như một kỳ thi “không áp lực” bởi các bài luyện và thi được thiết kế dựa trên tâm lý trẻ. Mục tiêu của kỳ thi Cambridge không nhằm tạo ra sự ganh đua mà hướng đến mở ra cho trẻ những trải nghiệm thú vị, khám phá bản thân và trang bị kỹ năng cần thiết cho tương lai hội nhập.

 

Apollo English anh 2
Được Hội đồng Khảo thí trường đại học Cambridge lựa chọn là đơn vị ủy quyền dạy và tổ chức thi Cambridge, hơn 10 năm qua, Apollo English đã hoàn thành tốt vai trò tạo ra hàng chục thế hệ trẻ em Việt Nam với năng lực Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế. Năm nay, một lần nữa Apollo tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu Việt Nam khi liên tục đào tạo ra những công dân toàn cầu nhí với kết quả thi Cambridge xuất sắc. 
Apollo English anh 3
Buổi lễ có sự tham dự của hơn 1.000 phụ huynh, công dân toàn cầu nhí. Cũng tại buổi lễ trao chứng chỉ, các học viên và phụ huynh có dịp gặp lại MC xinh đẹp Lauren Jones trong chương trình “5 từ mới tiếng Anh mỗi ngày” trên kênh VTV7.

 

Apollo English anh 4
Lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge được đầu tư khiến phụ huynh, học viên không khỏi tự hào, vỡ òa trong nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Apollo English anh 5
Chia sẻ tại buổi lễ, bà Selena McGuiness, Giám đốc Thương mại và Đầu tư, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, cho biết: “Khi đạt được kết quả này, các em đã chính thức trở thành một phần của 2 tỷ người nói tiếng Anh trên thế giới. Hãy tự tin vào những gì mình đang có bởi con số này gấp đến 20.000 lần dân số Việt Nam”.

 

Apollo English anh 6
Ông Zach Pinson - đại diện Hội đồng Khảo thí trường Đại học Cambridge chúc mừng thành tích của các học viên Apollo English. Theo ông Zach Pinson, Cambridge English đảm bảo các bài thi tiếng Anh luôn có được chất lượng cao. Tất cả bài thi của Cambridge English đều được thiết kế riêng nhằm khuyến khích việc học tập hiệu quả. Những bài thi này đánh giá trọn vẹn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh, đặc biệt khuyến khích kỹ năng nói - vốn là điểm yếu của các học viên châu Á.

 

Apollo English anh 7
Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt từng học viên. Đối với các em, đây là ngày hội lớn, ngày mà nỗ lực của các em chính thức được trường Đại học Cambridge ghi nhận. Apollo đã thực sự ghi dấu ấn trong lòng các bậc phụ huynh bởi thành tích tốt của học viên. Từ sự kiện, các em đã chính thức bước thêm một bước tiến mới trên hành trình chinh phục ước mơ, vươn ra biển lớn.

 

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện