Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lễ trao bằng cho tân cử nhân ĐH Sunderland tại TP.HCM

Ngày 29/11, tại khách sạn REX - 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM, trung tâm hợp tác Quốc tế - ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM và ĐH Sunderland đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Quốc tế cho sinh viên theo học tại TP.HCM.

Tham dự buổi lễ có giáo sư Peter Michael Fidler - hiệu trưởng ĐH Sunderland; PGS, TS Đỗ Văn Dũng - hiệu trưởng ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM; GS Tim Boatswain - chủ tịch trường cao đẳng quốc tế TEG, Singapore cùng nhiều quan khách, giáo viên, sinh viên và phụ huynh.

Có mặt tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Văn Dũng, hiệu trưởng Sư phạm kỹ thuật TP.HCM phát biểu: “Tôi muốn gởi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các tân cử nhân của chương trình hợp tác đào tạo giữa ĐH Sunderland và ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM. Tôi tin rằng, những nỗ lực tuyệt vời của các bạn trong suốt quá trình học cộng với môi trường học hiện đại, sự tận tâm, uyên bác của giảng viên sẽ giúp các bạn gặt hái nhiều thành công lớn trong tương lai”. 


Tự hào với thành quả đạt được, tân cử nhân Đỗ Tiến Lực - vừa nhận được suất học bổng thạc sĩ tại Anh dành cho sinh viên xuất sắc trị giá 4.500 bảng Anh, đại diện cho hàng ngàn sinh viên đang theo học đã chia sẻ: “Buổi lễ tốt nghiệp hôm nay đã chứng minh một điều rằng chúng em có thể làm bất cứ điều gì một khi có quyết tâm và đặt hết tâm trí vào. Em hy vọng với những kiến thức và các kỹ năng được rèn luyện trong suốt những năm theo học chương trình cử nhân Sunderland, chúng em có thể góp phần làm cho thế thới này ngày càng tốt đẹp hơn”.

Với mong muốn đem đến một chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, bằng cấp có giá trị toàn cầu với chi phí hợp lý, từ năm 2006 ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã liên kết với ĐH Sunderland, Anh quốc thực hiên chương trình đào tạo cử nhân quốc tế ĐH Sunderland ngay tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, đội ngũ giáo viên của trường là những giảng viên, chuyên gia có bằng cấp thạc sĩ trở lên, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy cộng với các điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường học tập chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm cung cấp các kiến thức cũng như kĩ năng toàn diện, giúp sinh viên có đủ khả năng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.


Trải qua hơn 7 năm hoạt động, chương trình cử nhân ĐH Sunderland liên kết với ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM đã thu hút hơn 1.000 sinh viên theo học. Sự thành công của chương trình không chỉ là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong xu thế hội nhập quốc tế, mà còn là một cuộc đua mới nhằm kết nối các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới đến gần hơn với giáo dục Việt Nam.

Hiện trường đang tuyển sinh khóa khai giảng tháng 1/2014. Thông tin chi tiết:

Trung tâm hợp tác Quốc tế - ĐH SPKT TP.HCM

1, Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

307A, Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại : 08 6261 0411/ 37225221

Email : enquiries.hcm@teg.edu.vn

Website: www.sunderland.edu.vn\

Tư liệu: ĐH Sunderland

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục