Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lễ tốt nghiệp, hiệu trưởng tưởng nhớ nữ sinh bị sát hại

Tại buổi lễ tốt nghiệp ngày 8/7, các tân cử nhân xúc động khi nghe PGS.TS Nguyễn Thám - hiệu trưởng Đại học Sư phạm Huế - nhắc đến sinh viên Phạm Thị Oanh.

PGS Nguyễn Thám xúc động chia sẻ: Hôm nay có một sinh viên không có mặt ở đây để dự lễ và nhận bằng, mãi mãi không thấy tấm bằng tốt nghiệp - công sức trí tuệ của cả tuổi thanh xuân của mình, đó là em Phạm Thị Oanh, tân cử nhân ĐH Sư phạm, ngành Giáo dục Mầm non. 

Sự ra đi của em là mất mát lớn, là nỗi đau của gia đình, người thân và nỗi buồn của thầy cô bạn bè. Xin thay mặt thầy cô, bạn bè, vĩnh biệt em; đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và người thân.

nu sinh bi sat hai anh 1
PGS.TS Nguyễn Tám trao bằng cho sinh viên.

Mong rằng các tân khoa cử nhân ĐH Sư phạm Huế hãy biến nỗi đau buồn thành hành động. Thay mặt sinh viên Phạm Thị Oanh thực hiện nhiệm vụ vẻ vang của sự nghiệp trồng người, giáo dục các thế hệ học trò, giáo dục con người lòng vị tha, nhân ái để chúng ta được sống trong một xã hội an lành hơn, đầy tình người hơn, để cho xã hội chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

ĐH Sư phạm Huế tổ chức lễ tốt nghiệp cấp bằng hệ chính quy cho 1.466 sinh viên.

Tại buổi lễ, đại diện BGH nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thám trao bằng tốt nghiệp cho SV Dương Thị May - sinh viên ngành Sư phạm Văn - thủ khoa toàn khóa học với điểm tốt nghiệp 3, 90 theo thang điểm 4 (9,22 theo thang điểm 10), đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho những sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc toàn khóa học; những sinh viên có kết quả cao nhất toàn ngành học...

Tấm bằng đại học dưới di ảnh nữ giám thị 9X bị sát hại

Chiều 6/7, lãnh đạo ĐH Sư phạm Huế cho biết, đại diện nhà trường đã mang bằng tốt nghiệp của nữ sinh Phạm Thị Oanh đặt trang trọng trước di ảnh em tại quê nhà.

http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/le-tot-nghiep-thay-hieu-truong-xuc-dong-tuong-nho-nu-sinh-bi-sat-hai-2018722-c.html

Theo Minh Ngọc/Giáo dục & Thời đại

Bạn có thể quan tâm