Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lễ tang của nghệ sĩ Phi Hải, Kim Phượng

Gia đình các nghệ sĩ cho biết lễ tang được tổ chức đơn giản, chỉ có vài người thân để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Chia sẻ với Zing, ca sĩ Hương Giang cho biết đã lo xong hậu sự cho chồng - ca sĩ Phi Hải. Nam ca sĩ qua đời vào ngày 30/7 tại nhà riêng.

"Anh mất trong bối cảnh dịch bệnh nên gia đình không thể tổ chức tang lễ. Gia đình chỉ làm lễ khâm liệm và đưa linh cữu đi hỏa táng. Do dịch bệnh nên gia đình cũng gặp khó khăn hơn trong việc tìm mua quan tài và nơi in di ảnh".

"Sau khi khâm liệm, linh cữu được đưa đi hỏa táng. Họ hẹn vài ngày sau, khi hỏa táng xong sẽ gọi gia đình đến nhận tro cốt. Lễ tang anh không kèn trống, không thắp hương để đảm bảo an toàn phòng chống dịch", nữ ca sĩ nói.

Ngày 31/7, nhạc sĩ Khải Hoàn qua đời sau ba tuần điều trị Covid-19 ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM. Anh Nguyễn Bảo - con trai nhạc sĩ - nói với Zing vì dịch bệnh nên linh cữu cha được đưa đi hỏa táng ngay.

Trước đó, nghệ sĩ cải lương Kim Phượng qua đời tại Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp quận 8 (TP.HCM). Anh Đăng Khoa - con trai nữ nghệ sĩ - chia sẻ với Zing gia đình không được nhìn mẹ lần cuối vì linh cữu được đưa đi hỏa táng từ bệnh viện.

"Gia đình tôi chờ nhận tro cốt sau khi cơ quan y tế đưa đi hỏa táng. Khi dịch lắng xuống, chúng tôi sẽ làm lễ cầu siêu cho mẹ. Sự ra đi của mẹ là nỗi đau lớn đối với tôi và các thành viên trong gia đình", anh cho biết.

Tại sao cuộc chiến của hai rapper Việt được quan tâm?

Tùy tính chất vụ việc, các trận chiến trong rap được gọi với khái niệm beef hoặc battle. Trường hợp của ICD và Tage được xếp vào trận beef.

Ca sĩ Phi Hải qua đời

Nam ca sĩ Phi Hải qua đời vào chiều 30/7 tại nhà riêng ở quận 5 (TP.HCM). Trước đó, anh trải qua một tuần chống chọi với những biểu hiện như sốt, ho.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm