Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lệ Rơi và những chàng trai thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Lệ Rơi, Trần Đặng Phước Cường hay Kin Nguyễn (chồng ca sĩ Thu Thủy) là những chàng trai có ngoại hình thay đổi lớn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

phau thuat tham my anh 1
Trần Đặng Phước Cường (sinh năm 1992, Đà Nẵng) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ 9 lần trong 10 năm. Cường chia sẻ: "Khi mới du học Trung Quốc, mình cố gắng học tiếng Trung bằng mọi cách để có thể vừa đi học, vừa làm thêm. Vì ngoại hình không dễ nhìn nên mình chỉ có thể xin những công việc chạy vặt với đồng lương ít ỏi”. Cũng vì thế, anh quyết định nhờ đến dao kéo để "đổi đời". Năm 2011, 9X chỉnh sửa gương mặt lần đầu tiên.
phau thuat tham my anh 4
Lệ Rơi (Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987) trở thành hiện tượng mạng năm 2014 với các clip cover “khó đỡ” nhưng thu hút người xem. Sau đó, 8X Nam tiến với hy vọng dấn thân vào showbiz nhưng không thành. Sau đó, anh về quê Hải Dương phụ gia đình trồng ổi. Hiện tại, Lệ Rơi được đào tạo để trở thành công nhân tại nhà máy sản xuất bao bì ở quê nhà.
phau thuat tham my anh 7
Kin Nguyễn (Nguyễn Quang Trí, sinh năm 1994) được chú ý khi kết hôn với ca sĩ Thu Thủy. Trước đó, 9X từng xuất hiện trong game show phản cảm Dare pong vào tháng 5/2018. 
phau thuat tham my anh 10
Kết hôn với Thu Thủy chưa lâu, Kin Nguyễn bị dân mạng tố bạo hành con vợ. Cụ thể, khi livestream, 9X có hành động kéo tay con trai nữ ca sĩ khiến bé Henry òa khóc. Tuy nhiên sau đó, đôi trẻ đã lên tiếng khẳng định đó chỉ là hành động bình thường, Kin Nguyễn rất yêu thương con vợ và tuyệt đối không bạo hành như lời đồn.

'Con gái yêu con gái nên họ nói mình không bình thường'

"Mình hạnh phúc khi được sống đúng giới tính nhưng tuyệt vọng khi thấy mẹ khóc mỗi ngày", Mỹ Linh - cô gái mới công khai tình yêu đồng giới được 6 tháng nói với Zing.vn.


Trúc Ly

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống