Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lệ Quyên song ca ăn ý với Dương Triệu Vũ tại Hà Nội

"Nữ hoàng phòng trà" kết hợp ăn ý với các nam ca sĩ khách mời trong đêm nhạc "Lệ Quyên - Những tình khúc Lam Phương", diễn ra tối 4/1 tại Hà Nội.

dem nhac Le Quyen anh 1
Tối 4/1, live show Lệ Quyên - Những tình khúc Lam Phương diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Đây là chương trình đặc biệt do “nữ hoàng phòng trà” tổ chức nhằm quảng bá album về nhạc Lam Phương của Lệ Quyên ra mắt đúng dịp Giáng Sinh 2016.

 

dem nhac Le Quyen anh 2
Lệ Quyên thể hiện 22 ca khúc trong đêm nhạc. Trước đó, nữ ca sĩ vui mừng thông báo 1.000 vé của chương trình đã được bán hết nhiều ngày trước giờ diễn.

 

dem nhac Le Quyen anh 3
Live show Lệ Quyên – Những tình khúc Lam Phương diễn ra trong hơn hai tiếng rưỡi, Lệ Quyên thể hiện phần lớn những nhạc phẩm của nhạc sĩ Lam Phương nằm trong CD Khúc tình xưa. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hát sáng tác của các nhạc sĩ khác như Thái Thịnh (Duyên phận), Trúc Phương (Đêm tâm sự, Mưa nửa đêm), Trần Thiện Thanh (Hoa Trinh Nữ, Hàn Mặc Tử).
dem nhac Le Quyen anh 4
 “Nữ hoàng phòng trà” nhận tràng pháo tay không ngớt từ phía khán giả khi thể hiện Thành phố buồn, Thu sầu, Bài Tango cho em với cách hát không uỷ mị, sướt mướt hay quằn quại.

 

dem nhac Le Quyen anh 5
Đêm nhạc của Lệ Quyên không sử dụng màn hình LED. Thay vào đó, ê-kíp chú tâm tới hiệu ứng ánh sáng và những màn minh họa của các vũ công.

 

dem nhac Le Quyen anh 6
Đêm nhạc có sự góp mặt của 3 nam ca sĩ khách mời. Quốc Thiên song ca cùng Lệ Quyên ca khúc Cỏ úa và solo Phút cuối. Dù là người mới theo đuổi bolero nhưng Quốc Thiên cho thấy tiềm năng của bản thân ở dòng nhạc này.
dem nhac Le Quyen anh 7
Dương Triệu vũ kết hợp ăn ý với Lệ Quyên trong nhạc phẩm Xin thời gian qua mau. Nam ca sĩ có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên góp mặt trong chương trình của "nữ hoàng phòng trà".
dem nhac Le Quyen anh 8
Khách mời còn lại của đêm nhạc là Quang Đại. Anh thể hiện Về đâu mái tóc người thương - ca khúc làm nên tên tuổi của anh trong chương trình X Factor 2014 và song ca cùng chủ nhân đêm nhạc bài hát Đêm tâm sự.

 

Lệ Quyên: 'Đừng dại hát bolero nếu không có năng khiếu'

"Nữ hoàng phòng trà" cho biết bolero là thể loại âm nhạc không thể hát theo trào lưu, cảm thấy phù hợp thì hãy thử nghiệm, còn không thì đừng dại động vào.


Khuê Tú

Ảnh: Kiều Thuận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc