Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lệ Quyên mang tượng Phật kim cương đấu giá từ thiện

Giọng ca "Giấc mơ có thật" mang tượng Phật bằng vàng nạm kim cương mà mình rất quý ra đấu giá để quyên góp tiền, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Tối 26/10, tại phòng trà Không Tên đã diễn ra đêm nhạc Tình nghệ sĩ 9 gây quỹ cho đồng bào miền Trung. Chương trình quy tụ nhiều ngôi sao như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Quang Linh, Lê Hiếu... Bà chủ phòng trà đã mang tượng Phật bằng vàng nạm kim cương đến đấu giá.

Lệ Quyên cho biết: "Tôi có được mặt tượng Phật Di Lặc này từ một phiên đấu giá từ thiện khác, mang về làm quà cho mẹ. Nhưng vào dịp này, tôi muốn san sẻ niềm may mắn của mình cho nhiều người. Mẹ chắc rất vui lòng khi tôi làm điều đó”.

Le Quyen dem tuong Phat kim cuong dau gia tu thien anh 1
Tượng Phật vàng nạm kim cương được Lệ Quyên mua trong một chuyến từ thiện.

Giọng ca Hà thành chia sẻ thêm lý do chị thực hiện chương trình từ thiện: “Tôi đã từng trải qua những tháng ngày nghèo khổ khi còn nhỏ ở Hà Nội. Có hôm trời mưa to, cả gia đình ướt hết vì không có một mái che tươm tất. Còn cơm thì phải chạy vạy từng bữa.

Vì thế, tôi rất thấu hiểu và thương hoàn cảnh của đồng bào miền Trung hiện nay. Dù nước đã rút nhưng người dân vẫn cần lắm sự hỗ trợ về vật chất. Chính vì vậy tôi cùng các anh chị em nghệ sĩ tổ chức một đêm nhạc từ thiện".

Được biết, các nghệ sĩ tham gia chương trình đều không nhận cát-xê. Trong đó, ca sĩ Hồng Nhung còn gửi tặng thêm 50 triệu đồng vào quỹ. Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để hỗ trợ cho người dân vùng lũ. 

Le Quyen dem tuong Phat kim cuong dau gia tu thien anh 2

Đàm Vĩnh Hưng vừa trở về từ chuyến cứu trợ người dân vùng lũ cũng kịp có mặt tại đêm nhạc. Cả hai vẫn hợp tác thân thiết, xóa tan tin đồn mâu thuẫn trước đó.

Trong chương trình, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà đã mua lại tượng Phật của Lệ Quyên với giá 160 triệu đồng. Vì thế, Tình nghệ sĩ 9 đã thu được là 655 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên sẽ được MC Anh Khoa mang ra Hà Tĩnh trao tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Đêm nhạc vì miền Trung tại đường sách thu 250 triệu đồng

Với sự tham gia của các ca sĩ như Trang Nhung, nhóm Mắt Ngọc, Đồng Lan... đêm nhạc đã thu được 250 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng vì lũ lụt.

 

 

Bích Hằng

Ảnh: Thanh Phúc

Bạn có thể quan tâm

Giải trí