Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lệ Quyên làm đêm nhạc chủ đề về mùa thu Hà Nội

Đêm nhạc Lệ Quyên với tựa đề “Mùa thu vàng” sẽ diễn ra vào tháng 8 tới đây tại Hà Nội với sự tham gia của Thái Châu, Quang Lê và Quang Dũng.

Lệ Quyên bảo cô sẽ trở về Hà Nội cùng nỗi buồn man mác qua những tình khúc bolero khi mùa thu chớm sang. Nữ ca sĩ sẽ hát như để thỏa nỗi nhớ xa cách dù cô vẫn thường xuyên có đêm nhạc tại thủ đô.

“Lần này về Hà Nội, tôi tham lam mời tới 3 ca sĩ đó là Quang Lê, Quang Dũng và danh ca Thái Châu. Tôi tin đó sẽ là một đêm nhạc thăng hoa trong những tình khúc nồng nàn”, giọng ca Duyên phận chia sẻ.

live show Mua thu vang anh 1
Lệ Quyên sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nhưng thành danh ở miền Nam. Ảnh: BTC.

Trong đêm nhạc, Lệ Quyên sẽ thể hiện những sáng tác nổi tiếng của ba nhạc sĩ là Vũ Thành An, Lam Phương và Trần Thiện Thanh.

Riêng nhạc của Vũ Thành An, Lệ Quyên hy vọng khán giả sẽ cảm nhận được sự mới mẻ trong cách thể hiện của cô. Tinh thần ca khúc vẫn vậy nhưng tinh thần của ca sĩ sẽ khác.

“Tôi sẽ mang đến chút buồn nhẹ nhàng và không bi lụy. Nỗi buồn ấy không ầng ậc, nức nở mà dìu dặt, nhẹ nhàng, man mác, chùng chình như sương thu Hà Nội. Một nỗi buồn đủ để thấu cảm người nghe”, nữ ca sĩ nói thêm.

Live show Lệ Quyên - Mùa thu vàng sẽ diễn ra vào ngày 11/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Lệ Quyên: 'Đừng dại hát bolero nếu không có năng khiếu'

"Nữ hoàng phòng trà" cho biết bolero là thể loại âm nhạc không thể hát theo trào lưu, cảm thấy phù hợp thì hãy thử nghiệm, còn không thì đừng dại động vào.

Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Ai da cuu Chi Pu? hinh anh

Ai đã cứu Chi Pu?

0 115 13

Cột hơi yếu, kỹ thuật ngân rung, luyến láy kém nhưng khi hát ballad, Chi Pu vẫn chinh phục được một bộ phận khán giả. Là cô có được ca khúc vừa vặn hay công nghệ, hình ảnh đã cứu?