Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lê Phương khiến khán giả bật khóc khi hát 'Chị đi tìm em'

Không chỉ diễn xuất tốt, diễn viên phim "Trận đồ bát quái" còn sở hữu giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc. Cô khiến khán giả chương trình Người nghệ sĩ đa tài rơi nước mắt.

Le Phuong khien khan gia roi nuoc mat anh 1
Tối 13/9, tập 2 Người nghệ sĩ đa tài là cuộc so tài của 6 thí sinh gồm: Lê Phương, Sơn Ngọc Minh, Vĩnh Thuyên Kim, Khánh Hoàng, Lê Việt, Quỳnh Chi.  
Le Phuong khien khan gia roi nuoc mat anh 2
Với giọng ca ngọt ngào cùng cách diễn chân thật, Lê Phương khiến giám khảo và khán giả xúc động khi hát ca khúc Chị đi tìm em. Việt Hương nhận xét: "Phần thi của em là một tiết mục để biểu diễn chứ không phải để thi, vì vừa hay vừa lấy được cảm xúc. Rất chuyên nghiệp, em không cần lên gân, chỉ cần nhẹ nhàng như một cô đào hát chuyên nghiệp". Kết quả Lê Phương nhận 29,5 điểm.
Le Phuong khien khan gia roi nuoc mat anh 3
Quỳnh Chi đã táo bạo biểu diễn lại bản hit Destiny từng làm mưa làm gió của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, do quá lo lắng, một số chỗ cô đã “quên bài”.
Le Phuong khien khan gia roi nuoc mat anh 4
Nhận xét về phần thi của Quỳnh Chi, giám khảo Việt Hương cho rằng: “Có lẽ đây là lần đầu em mặc hở nhiều như thế này trên sân khấu nên chưa thể hiện được sự sexy và ngôn ngữ cơ thể".
Le Phuong khien khan gia roi nuoc mat anh 5
Khánh Hoàng đã mang đến câu chuyện tình Trọng Thủy – Mị Châu đầy cảm động bằng phong cách nhạc kịch. Tuy nhiên, tiết mục không được đánh giá cao vì ban giám khảo nhận xét Khánh Hoàng chưa thể hiện được cốt cách cần có của một nhận vật cổ trang.
Le Phuong khien khan gia roi nuoc mat anh 6
Sơn Ngọc Minh đã mang đến tiết mục kịch lấy ý tưởng từ bộ phim Thái Lan nổi tiếng - Tình người duyên ma. Giám khảo Thanh Bạch, Lam Trường và Việt Hương đánh giá cao diễn xuất của Sơn Ngọc Minh. Cả ba đều cho rằng anh rất hợp với vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp. 
Le Phuong khien khan gia roi nuoc mat anh 7
Lần đầu tham gia truyền hình thực tế, nữ ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim đã nhận “cơn mưa” lời chê từ cả 3 vị giám khảo. Cô kể về tình yêu học trò qua tiểu phẩm kết hợp với ca khúc Vọng cổ teen.  
Le Phuong khien khan gia roi nuoc mat anh 8
Biên đạo múa Lê Việt kết thúc chương trình bằng tiết mục hát Mái đình làng biển kết hợp màn múa mâm điêu luyện. Giám khảo Lam Trường và Việt Hương nhận xét Lê Việt có nội lực và giọng hát rất tốt. Tuy nhiên vì phải múa nhiều nên có một vài chỗ Lê Việt hát chưa đúng nốt. 

Bích Hằng

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm

Giải trí