Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lê Phương được bạn trai kém 7 tuổi hộ tống đi sự kiện

Diễn viên phim "Sông phố nhà ghe" và người yêu cùng mặc đồ trắng tới dự họp báo ra mắt phim "Nước mắt chảy ngược".

Ban trai kem 7 tuoi ho tong Le Phuong di su kien anh 1
Chiều 16/11, Lê Phương và người yêu Phạm Trung Kiên tay trong tay đến sự kiện ra mắt phim Nước mắt chảy ngược tại TP.HCM. Nữ diễn viên rạng ngời hạnh phúc, luôn nở nụ cười tươi khi nhắc đến người yêu.
Ban trai kem 7 tuoi ho tong Le Phuong di su kien anh 2
Trong phim Nước mắt chảy ngược, Lê Phương đóng cặp cùng Hứa Vĩ Văn. Cả hai có nhiều phân đoạn tình cảm, quay nhiều cảnh hôn nhau. Nhắc tới điều này bạn trai nữ diễn viên khẳng định không ghen vì hiểu công việc của Lê Phương.

Ban trai kem 7 tuoi ho tong Le Phuong di su kien anh 3
Dù hơn bạn trai 7 tuổi nhưng Lê Phương chưa bao giờ e ngại. Cô tin rằng khi thực sự yêu và đồng cảm thì không còn khoảng cách.
Ban trai kem 7 tuoi ho tong Le Phuong di su kien anh 4
Đối lập với sự kín đáo của Lê Phương, Thúy Ngân diện đầm xanh gợi cảm. Diễn viên 9X cho biết đây là phim đầu cô đóng vai ác.
Ban trai kem 7 tuoi ho tong Le Phuong di su kien anh 5
Những phim trước, Thúy Ngân thường vào vai hiền lành, khóc nhiều. Cô cho biết muốn được hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau để trau dồi và học hỏi nhiều hơn.
Ban trai kem 7 tuoi ho tong Le Phuong di su kien anh 6
Quán quân Gương mặt thân quen 2016 cũng tham gia phim Nước mắt chảy ngược. Đây là bộ phim thứ hai mà anh đóng chung với Lê Phương. Trước đây, Bạch Công Khanh và Lê Phương đóng phim Nước rút với mối quan hệ là cô cháu. Vì vậy, trên trường quay anh gọi đàn chị là cô ba.
Ban trai kem 7 tuoi ho tong Le Phuong di su kien anh 7
Nước mắt chảy ngược do đạo diễn Nguyễn Quang Minh thực hiện. Phim dài 32 tập sẽ phát sóng vào lúc 20h45 các ngày trong tuần trên SCTV 14, từ ngày 25/11.Bích Hằng

Ảnh: Thái Bảo - Trọng Trần

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh