Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bị Việt Hương chê, Lê Phương có nguy cơ bị loại

Diễn viên "Sông phố nhà ghe" thể hiện trong đêm bán kết chương trình Người nghệ sĩ đa tài chưa ấn tượng nên không lọt vào top 3 chung kết.

Le Phuong bi Viet Huong che anh 1
Tối 15/11 diễn ra bán kết chương trình Người nghệ sĩ đa tài với phần biểu diễn của Lê Phương, Ngọc Anh, Dương Thanh Vàng, Hùng Thuận, Vĩnh Thuyên Kim và Nguyễn Đình Vũ để chọn top 3 bước vào đêm chung kết.
Le Phuong bi Viet Huong che anh 2
Lê Phương kết hợp với thần đồng âm nhạc - bé Bảo An mang đến ca khúc Quê tôi. Việt Hương nhận xét phần diễn của Lê Phương bị lấn át bởi diễn viên hỗ trợ, kết cấu câu chuyện chưa hợp lý, nội dung kịch bản dàn trải.
Le Phuong bi Viet Huong che anh 3
Hùng Thuận dần khẳng định được khả năng ca cải lương khi thể hiện xuất sắc vai quan huyện – cha của Quỳnh Nga trong trích đoạn Bên cầu dệt lụa.
Le Phuong bi Viet Huong che anh 4
Vở cải lương kinh điển với những tình tiết quen thuộc nhưng Hùng Thuận đã khéo léo làm mới và mang lại tiếng cười thích thú bằng những mảng hài nhẹ nhàng vào trích đoạn.
Le Phuong bi Viet Huong che anh 5
Hóa thân thành chàng phù thủy Harry Potter, Dương Thanh Vàng mang lại giây phút sôi động với những giai điệu và động tác vũ đạo bắt mắt, nghẹt thở với kỹ thuật xiếc đu dây và thích thú khi kết hợp ảo thuật. Tiết mục nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo
Le Phuong bi Viet Huong che anh 6
Vĩnh Thuyên Kim khiến khán giả nhiều lần “đau tim” khi dùng đầu đập vỡ chai thủy tinh trong tiết mục kịch kể về đoàn xiếc đường phố. Tuy mang lại nhiều cảm xúc nhưng giám khảo vẫn có những nhận xét chưa tốt về tổng thể tiết mục.
Le Phuong bi Viet Huong che anh 7
Nguyễn Đình Vũ hóa thân thành chú mèo máy Doremon trong truyện tranh cùng tên. Tiết mục còn có đầy đủ các nhân vật khác như Nobita, Xuka hay Chaien do các vũ công nhí hỗ trợ. Tuy vậy, Nguyễn Đình Vũ bị nhận xét “lép vế” và mờ nhạt so với người trợ diễn.
Le Phuong bi Viet Huong che anh 8
Vũ công Ngọc Anh lấy cảm xúc người xem với tiết mục xiếc dây. Ngoài những động tác nhào lộn đẹp mắt, Ngọc Anh còn mang đến câu chuyện nhân văn về sự gò ép của cha mẹ đối với con cái.
Le Phuong bi Viet Huong che anh 9
Kết quả, Vĩnh Thuyên Kim, Hùng Thuận, Dương Thanh Vàng dẫn đầu nên chính thức bước vào đêm chung kết xếp hạng. Ngọc Anh, Nguyện Đình Vũ và Lê Phương sẽ phải thi đấu trong đêm thi lội ngược dòng cùng Linh Tý, Miko Lan Trinh và Quỳnh Chi để có chiếc vé duy nhất trở lại đêm chung kết. Tập 12, vòng lội ngược dòng được phát sóng lúc 21h, ngày 22/11 trên THVL1.

Hùng Thuận: 'Vai bé An trong Đất phương Nam là duyên số'

Sau khi tái hợp và chia tay vợ hot girl, Hùng Thuận càng kín tiếng hơn về chuyện tình cảm vì anh không muốn cuộc sống của người thân bị đảo lộn.


Bích Hằng

Ảnh: Duy Quang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh