Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Le Palmier Hồ Tràm - sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang giá trị khác biệt

Dự án nghỉ dưỡng đã hiện hữu trên cung đường ven biển Hồ Tràm thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ lợi thế về pháp lý, chính sách bán hàng và cho thuê hiệu quả.

Nằm trên cung đường biển xinh đẹp, Le Palmier Hồ Tràm được kỳ vọng thu hút nhiều du khách tìm đến nghỉ dưỡng, mang đến tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, dự án sở hữu nhiều thế mạnh để trở thành kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Pháp lý hoàn chỉnh, an tâm đầu tư

Pháp lý là một trong những yếu tố quan trọng được khách hàng quan tâm hàng đầu trong giai đoạn thị trường nhiều biến động. Không ít dự án vướng pháp lý phải ngừng triển khai, thậm chí một số công trình buộc phải tháo dỡ vì xây dựng trái phép.

Đối với Le Palmier Hồ Tràm, khách hàng có thể an tâm khi toàn bộ dự án đã hoàn thiện về pháp lý, đóng thuế đầy đủ và có sổ hồng hoàn công. Đây là một trong số ít dự án trên cung đường ven biển Hồ Tràm có sự đảm bảo về mặt pháp lý, thực hiện và khai thác đúng công năng của dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Điều này mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn Le Palmier làm second home hay đầu tư nhận dòng tiền ổn định.

dau tu,  BDS anh 1

Le Palmier là dự án đã hiện hữu, pháp lý đầy đủ tại Hồ Tràm.

Chính sách đột phá trong giai đoạn thị trường biến động

Khách hàng khi mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Le Palmier Hồ Tràm sẽ ký kết hợp đồng ủy thác kinh doanh với chủ đầu tư và được cam kết tiền thuê theo từng loại sản phẩm: Khoảng 360-480 triệu/năm đối với căn hộ và tối thiểu 2,7 tỷ/năm đối với biệt thự.

Sau 3 năm ủy thác kinh doanh, chủ sở hữu bất động sản tiếp tục được nhận 40% doanh thu từ hoạt động khai thác kinh doanh mà không cần lo lắng chi phí vận hành. Ngoài ra hàng năm, chủ sở hữu được trải nghiệm 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn nhà của mình.

Khách hàng chỉ cần thanh toán đủ 50% giá trị sản phẩm, chương trình ủy thác kinh doanh sẽ được kích hoạt với mức cam kết tiền thuê tính trên tổng giá bán (chưa gồm VAT). Cùng với đó, khách hàng được ưu đãi nhiều đêm nghỉ dưỡng miễn phí dùng ngay mà không cần chờ đợi như nhiều dự án khác.

Chủ đầu tư Le Palmier Hồ Tràm cũng công bố chương trình chiết khấu và ưu đãi dành cho khách đặt mua căn hộ, biệt thự biển trong năm 2022. Theo đó, khách hàng chọn hình thức thanh toán nhanh được chiết khấu đến 15% giá trị sản phẩm, cùng nhiều quà tặng như vàng SJC, trang sức ngọc trai, đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Le Palmier...

Khách hàng đặt mua các sản phẩm biệt thự sẽ được tặng gói nội thất cao cấp theo phong cách Tropical.

dau tu,  BDS anh 2

Chính sách bán hàng tại Le Palmier được đánh giá hấp dẫn.

Đại diện Le Palmier Hồ Tràm cho biết dự án không chỉ mang đến gói đầu tư an toàn, sinh lời ổn định, mà còn hướng đến những giá trị tinh thần quý giá, tôn vinh cuộc sống trải nghiệm, trở thành “tổ ấm thứ hai” bên biển xanh của cư dân.

Dự án đã hiện hữu và vận hành kinh doanh hiệu quả

“Với khẩu vị của nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, kỳ vọng lớn nhất nằm ở sức sống của chính dự án. Cùng với đó là hiệu quả khai thác, vận hành và những giá trị tinh thần bền vững mà dự án đó mang lại. Với Le Palmier, chúng tôi không mang đến cho khách hàng sự hình dung về một dự án trong tương lai mà là cảm nhận thực tế, trải nghiệm và từ đó an tâm về quyết định đầu tư của mình”, ông Nghiêm Vũ Hải - đại diện chủ đầu tư - chia sẻ.

dau tu,  BDS anh 3

Le Palmier đã đi vào vận hành ổn định.

Le Palmier là một trong số ít dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm đã đi vào hoạt động và đang kinh doanh ổn định. Trong khi đó, nhiều dự án nghỉ dưỡng khác trên cung đường này chỉ hiện hữu trên giấy hoặc đang được xây dựng, dự kiến phải đến năm 2024-2025 mới bàn giao và đi vào vận hành đồng bộ.

Theo đại diện Le Palmier Hồ Tràm, dự án sở hữu tỷ lệ lấp đầy buồng phòng đến 80%, luôn trong tình trạng cháy phòng vào cuối tuần, lễ Tết. Ngoài ra, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng sự đầu tư mạnh mẽ về cao tốc, sân bay, đường ven biển... trong giai đoạn tới cũng là yếu tố quan trọng, đảm bảo việc khai thác kinh doanh tại Le Palmier hiệu quả, ổn định.

Với những giá trị khác biệt, Le Palmier Hồ Tràm là lựa chọn có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư an toàn cùng giá trị nghỉ dưỡng dành cho cư dân thành phố, đặc biệt là cư dân vùng Đông Nam Bộ đang tìm kiếm sản phẩm đầu tư chất lượng, “tổ ấm thứ 2” ngay cạnh TP.HCM.

Tổng đại lý phân phối và tiếp thị Đông Tây Land

Địa chỉ: 192 Trần Não, phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Website: dongtayland.vn/du-an/le-palmier-ho-tram/

Hotline: 0977487777

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm