Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lê Minh MTV gãy xương đùi sau tai nạn xe máy

Thành viên nhóm MTV là Anh Tuấn cho biết, sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định hơn sau vụ va chạm sáng 9/8.

Sáng 9/8, Lê Minh đang lưu thông trên đường ở quận Tân Bình, TP HCM bằng xe máy thì bất ngờ gặp một chiếc xe khác từ trong hẻm lao ra. Né chiếc xe này để tránh tai nạn, nam ca sĩ thắng xe và không may ngã xuống đường. Chiếc xe đè lên một bên chân anh.

Bác sĩ chẩn đoán xương đùi của anh bị gãy lìa một đường dọc theo tư thế vặn. Phẫu thuật là cách duy nhất để trưởng nhóm MTV có thể đi lại bình thường.

Lê Minh

Lê Minh từng gặp tai nạn trước đó.

Ca phẫu thuật diễn ra vào buổi chiều cùng ngày và thành công như mong đợi. Liên lạc với Anh Tuấn, thành viên trong nhóm nhạc và cũng là bạn thân của Lê Minh, anh cho hay mình chỉ vừa biết tin từ gia đình đồng nghiệp. 

“Tôi không đi cùng Lê Minh nên không nắm rõ vụ tai nạn. Tôi cũng vừa được người nhà anh ấy báo tin. Ca mổ đã thành công và Minh đang được chuyển sang phòng hồi sức. Nhưng lúc này phía bệnh viện hạn chế người ra vào vì muốn anh ấy nghỉ ngơi. Tôi nghe cũng nóng lòng nhưng gia đình Minh bảo khoan vào thăm nên mai tôi mới tới”, anh chia sẻ với Zing.vn.

Lê Minh MTV gặp nạn nghiêm trọng, người thân nghi bị cướp

Thành viên nhóm nhạc MTV được các bảo vệ gần khu nhà phát hiện nằm ở mé đường, bị thương nặng và đưa vào Bệnh viện Gia Định TP.HCM để cấp cứu. Người thân của nam ca sĩ nghi anh bị cướp giữa đêm.

Một thành viên khác của MTV là ca sĩ Thiên Vương cũng cho biết vừa nhận tin từ gia đình đồng nghiệp. Vì ca phẫu thuật thành công nên anh cũng đỡ lo: “Sáng mai tôi và Anh Tuấn sẽ vào bệnh viện để rõ hơn về tình hình của anh ấy. Giờ cũng muộn rồi nên tôi sợ làm phiền mọi người”.

Đây không phải lần đầu tiên Lê Minh gặp tai nạn giao thông. Hai năm trước, trong một lần đi hát về, khi đang chạy xe máy trên đường, nam ca sĩ va chạm với một người khác. Cú va chạm này khiến nam ca sĩ bị tổn thương xương hàm, xương hốc mắt và xương ống mũi. Lê Minh phải tiến hành phẫu thuật  chỉnh hình và mất gần 2 tháng mới trở lại được sân khấu. 

Lê Minh MTV phải mổ vì chấn thương mặt nghiêm trọng

Sau vụ tai nạn, xương hàm, xương hốc mắt và mũi của nam ca sĩ đều bị tổn hại nặng nề nên các bác sĩ quyết định phải tiến hành phẫu thuật vào ngày 25/9 tới.

Ngọc Nguyên

Bạn có thể quan tâm

MTV Sao Giải trí