Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lê Lộc kể bị mẹ Lê Giang phản đối khi yêu người lớn hơn 20 tuổi

Nữ diễn viên sinh năm 1995 lần đầu kể về tình yêu với người đàn ông lớn hơn cô 20 tuổi. Mối tình chênh lệch này đã bị cha mẹ cô phản đối.

Tập 6 Sức sống thanh xuân tuần qua mang đến những câu chuyện tình yêu lần đầu chia sẻ từ các nghệ sĩ như Cát Tường, Lê Lộc, Anh Đức, Quách Ngọc Tuyên. Nếu Cát Tường thú nhận 3 lần yêu trai trẻ kém hơn 10 tuổi, bị con gái dọa “từ mặt” nếu lấy trai kém tuổi. Lê Lộc lại khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ từng yêu người đàn ông lớn hơn cô 20 tuổi. 

Lê Lộc kể: “Tôi từng quen người lớn hơn mình 20 tuổi. Trải qua một thời gian quen nhau, tôi thấy mình còn trẻ con quá. Tôi đã bị người đó dẫn dắt suy nghĩ”.

Le Loc tung yeu dan ong lon hon 20 tuoi anh 1
Lê Lộc bất ngờ kể về tình yêu với người đàn ông hơn 20 tuổi.

Cô cũng thừa nhận lo lắng nhiều khi bạn trai lớn tuổi trải đời hơn, sẽ lừa dối mình. Vì vậy khi hai người đang hẹn hò, cô vẫn hỏi ý kiến của cha mẹ. Và chuyện tình cảm chênh lệch quá nhiều tuổi đã bị cha mẹ cô phản đối.

Cô cho hay: "Cha mẹ đã khuyên tôi phải sống đúng lứa tuổi mình, đừng đi xa quá. Khi đàn ông lớn hơn nhiều tuổi, họ sẽ kiểm soát mình nhiều thứ”. Lê Lộc cho rằng chính những lời cảnh báo từ cha mẹ, cũng như thực tế có quá nhiều rào cản khi quen người lớn tuổi, cô chủ động dừng lại mối quan hệ.

Cuối cùng, Lê Lộc khẳng định luôn tôn trọng và nghe theo ý kiến của cha mẹ trước những quyết định quan trọng của cuộc đời, kể cả chuyện tình cảm. 

Lê Lộc là con gái của nghệ sĩ hài Duy Phương và Lê Giang. Từ nhỏ, cô đã được ba đưa diễn hài kịch khắp nơi. Nữ diễn viên sinh năm 1995 từng học tại trường Sân khấu - điện ảnh nhưng phải dừng lại sớm do chạy show nhiều. Sau này, cô tiếp tục học diễn xuất tại Sân khấu kịch Hồng Vân.

Con gái của Lê Giang từng vướng tin hẹn hò đồng nghiệp Tuấn Dũng. Tuy nhiên cô khẳng định cả hai chỉ là anh em thân thiết, giúp đỡ nhau trong công việc. Với Lê Lộc, mục đích lớn nhất của cô là làm việc, kiếm tiền lo cho ba mẹ. 

Le Loc tung yeu dan ong lon hon 20 tuoi anh 2
Anh Đức thừa nhận sợ yêu bạn gái trẻ vì thiếu chín chắn.

Trong chương trình, Anh Đức lần đầu kể về mối tình với một cô gái trẻ. “Tôi từng hạnh phúc trong mối quan hệ với bạn gái nhỏ tuổi. Lúc đầu quen nhau, cô bé rất dễ thương, luôn tạo cho tôi cảm giác muốn bảo bọc, chở che”, anh nói.

Tuy nhiên, đó chỉ là niềm vui ngắn, sau hai năm quen nhau, nhiều mâu thuẫn xuất hiện. Trong khi Anh Đức ngày càng bận rộn với công việc, bạn gái mãi vẫn chưa chín chắn, trưởng thành hơn. Do đó, nam diễn viên và bạn gái đã quyết định dừng lại.

Cũng như Cát Tường, Anh Đức quan niệm sẽ chọn tình cảm nếu câu chuyện giữa tình yêu và gia đình được đem lên bàn cân so sánh. Theo anh, mỗi người khi tự chủ được tài chính, độc lập và thành công trong sự nghiệp có thể tự đưa ra quyết định cho mình.

Diễn viên Cát Tường thú nhận 3 lần đều yêu trai trẻ kém hơn 10 tuổi

Nữ MC Bạn muốn hẹn hò lần đầu tiết lộ từng 3 lần yêu người nhỏ hơn 10 tuổi. Cô khẳng định trải qua nhiều sóng gió vẫn đầy niềm tin ở tình yêu.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm