Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lê Khánh bị chê hát như Lệ Rơi trong trailer phim Tết

Nữ diễn viên Lê Khánh hoàn toàn cướp đất diễn của đả nữ Ngô Thanh Vân trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim Tết 2015 “Ngày nảy ngày nay”.

Trong Ngày nảy ngày nay, Ngô Thanh Vân và Lê Khánh vào vai hai cô tiên Đan Nương và Tiểu Duyên. Trong hành trình đi xuống trần gian làm nhiệm vụ, hai tiên nữ lần đầu được tiếp xúc với thế giới loài người. Mọi thứ đều mới mẻ, lạ lẫm khiến Đan Nương và Tiểu Duyên gây ra không biết bao nhiêu chuyện phiền toái, náo loạn cả chốn trần gian. Càng cố gắng hòa nhập với trần thế, cả hai càng gây ra nhiều tiếng cười trong chuyến hành trình tìm lại bản thân.

Một trong những “bến đỗ” dành cho Đan Nương và Tiểu Duyên dưới trần gian là một gánh xiếc vui nhộn. Trong đoạn trailer đầu tiên của bộ phim, hai cô tiên tới gặp bà chủ gánh xiếc Linda Kiều (Phi Phụng) để thể hiện khả năng của bản thân. Nhân vật Tiểu Duyên của Lê Khánh cố gắng khoe tài ca hát nhưng lập tức bị bà Linda Kiều so sánh với Lệ Rơi và đặt cho biệt danh là “Lá Rơi”. Khúc ca mà Tiểu Duyên ngâm nga theo trong đoạn phim cũng chính là ca khúc chủ đề của phim mang tựa đề Hai cô tiên, vốn do nhóm 365 thể hiện.

Ngày nảy ngày nay là bộ phim điện ảnh đánh dấu nữ diễn viên Ngô Thanh Vân lần đầu sắm vai trò nhà sản xuất, cũng như tham gia vào một bộ phim hài Tết. Phim thuộc thể loại xuyên không, hài/tình cảm và được đầu tư khá kỳ công về mặt hình ảnh và phục trang. Ngoài Ngô Thanh Vân và Lê Khánh, phim còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ Quốc Dũng và ảo thuật gia Petey Nguyễn.

 Ngày nảy ngày nay dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ 6/2/2015.


 

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm