Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lễ hội xe Volkswagen lần đầu diễn ra tại Việt Nam

Lễ hội DAS Volkswagen Fest 2016 diễn ra trong 2 ngày 3-4/6 tại TP HCM. Đây là nơi hãng xe Đức trưng bày nhiều xế hộp từ cổ chí kim.

Lễ hội xe Volkswagen cũng được coi là triển lãm riêng đầu tiên của hãng kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây sẽ là nơi trưng bày nhiều mẫu xe mang biểu tượng “VW”, từ những chiếc xe cổ điển cho đến loạt xe mới nhất.

Đại diện của Volkswagen Việt Nam chia sẻ, DAS Volkswagen Fest 2016 là sự kiện đánh dấu những thay đổi của VW tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trong dịp này, hãng sẽ trưng bày nhiều mẫu xe đang được ưa chuộng tại châu Âu như Golf, Scirocco, Tiguan… Đặc biệt, Volkswagen cũng sẽ giới thiệu tại Việt Nam mẫu sedan hạng D, Passat 2016, nằm cùng phân khúc với Toyota Camry, Honda Accord hay Nissan Teana…

Volkswagen Passat 2016 sẽ cạnh tranh với Toyota Camry, Mazda6... tại Việt Nam.

Không gian của DAS Volkswagen Fest 2016 sẽ được chia thành các khu vực riêng như Performance Pavilion (dành cho xe hiệu suất cao), Fun Pavilion (dành cho xe gia đình), Concours Pavilion (dành cho xe cổ), Muscle Pavilion (dành cho xe địa hình, xe cơ bắp)…

Bên cạnh hoạt động trưng bày, lễ hội xe đầu tiên của Volkswagen sẽ có thêm những hoạt động bên lề, mang dấu ấn của một carnival và trải nghiệm các mẫu xe đang bán tại Việt Nam. DAS Volkswagen Fest 2016 được tổ chức tại trung tâm triển lãm SECC, TP HCM.

Volkswagen Passat - đối thủ Camry sắp ra mắt tại Việt Nam

Volkswagen Passat thế hệ mới là chiếc sedan gia đình lớn của Đức. Xe sử dụng động cơ 1.798 cc, công suất 177 mã lực, tốc độ tối đa 232km/h.

Ngọc Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe