Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lễ hội mua sắm dưới lòng đất đầu tiên dành cho giới trẻ

Lễ hội shopping Fashion & Cinema dưới lòng đất diễn ra cuối tuần này là một trong những điểm khác biệt dành cho giới trẻ Hà thành.

Bên cạnh sự có mặt của 60 gian hàng thời trang thiết kế đình đám, đồ handmade, tarot, henna, phụ kiện và mỹ phẩm, Lễ hội shopping Fashion & Cinema hứa hẹn đem tới những điểm mới với các hoạt động bên lề thú vị, khi toàn bộ phiên chợ được gói gọn trong lòng rạp chiếu phim.

Đặc biệt tại hội chợ còn có chương trình Makeover - Biến đổi sắc đẹp miễn phí dành cho các bạn gái.

cho phien danh cho gioi tre anh 1
Phiên chợ hội tụ đầy đủ nhu cầu cần thiết từ trang phục, bói bài tới các trào lưu hấp dẫn dành cho giới trẻ.

Với tính chất đặc biệt khi kết hợp giữa shopping và điện ảnh, không gian mua sắm nằm hoàn toàn trong các đường hầm màu sắc, người tham gia không còn phải lo lắng trước thời tiết nắng gắt của những ngày hè.

Nếu cần riêng tư, có thể vào ngay phòng chiếu phim dọc các shop để theo dõi các bộ phim nổi tiếng hiện nay. Một trong những nét khác biệt lớn nhất từ trước đến nay so với các phiên chợ trước.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các DJ và nhóm nhạc underground như Team DJ Double T và Garlic, nhóm Domination, Đức Anh, nhóm múa nhí Sao Mai...

cho phien danh cho gioi tre anh 2
DJ là một trong những phần tạo nên sự khác biệt cho phiên chợ dưới lòng đất đầu tiên của Hà thành.

Giới trẻ chen chân ở hội chợ The New District Hà Nội

Chiều 24/4, giới trẻ Hà thành kéo nhau đến hội chợ The New District để mua sắm, ăn uống và xem giải đấu hiphop sôi động.

Nhật Ánh

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ