Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lễ hội Halloween tại khu vui chơi trẻ em tiNiWorld

Dịp Halloween này, các bậc phụ huynh có thể đưa con đến khu vui chơi trẻ em tiNiWorld để tham dự lễ hội HallotiNi để tham gia nhiều hoạt động đặc sắc.

Bé sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ  cùng cha mẹ.

Góc chụp hình ma quái ngộ nghĩnh

Bé cùng bố mẹ sẽ được khám phá một thế giới tiNi bị bao trùm bởi không gian ma quái nhưng không kém phần đáng yêu.

tiNiWorld anh 1
tiNiWorld anh 2

Mạng nhện, dơi, bí đỏ bị phù phép và những thú vật kỳ dị sẽ xuất hiện khắp các góc chơi, bé có thể thỏa sức chụp hình và tạo dáng.

tiNiWorld anh 3
tiNiWorld anh 4

Khéo tay nhận ngay quà đẹp

Đến khu vui chơi tiNiWorld cuối tuần này, bé sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động đặc biệt như nhận kẹo ma thuật và voucher từ các nhân vật tiNi từ 17h đến 18h tối 28, 29, 30/10. Các phần quà ma thuật sẽ được trao ngẫu nhiên và bất kỳ, hứa hẹn mang đến nhiều ngạc nhiên thích thú cho bé.

tiNiWorld anh 5

tiNi cũng tổ chức hoạt động sáng tạo với mũ phù thủy và cốc đựng kẹo tại khu vực Creative Garage (góc Sáng tạo). Hoạt động diễn ra thường xuyên nên bé có thể thỏa sức sáng tạo phục trang, hóa trang theo ý thích.

tiNiWorld anh 6
tiNiWorld anh 7

Hàng tuần tại Cooking Class, bé có thể hô biến các món ăn ngộ nghĩnh cho bữa tiệc Halloween thêm hoành tráng. Thời gian diễn ra lớp học: 18h30 ngày 28/10; 10h30 và 18h30 hai ngày 29, 30/10.

tiNiWorld anh 8

Bé cũng được nhận ngay hình xăm dễ thương tại khu vực Art & Craft qua hoạt động đóng dấu phù thủy phép thuật. Thời gian diễn ra hoạt động: từ 17h ngày 28/10; từ 9h đến 22h ngày 29, 30/10; từ 17h ngày 31/10.

Tiết mục sân khấu hoành tráng

Bên cạnh đó, chuỗi chương trình thú vị chỉ diễn ra trong hai ngày 29 và 30/10 chắc chắn sẽ khiến các bé sẽ hào hứng. Các tiết mục và những hoạt động đặc sắc nổi bật gồm:

Ngày 29/10: tiNi Dancing lúc 11h30; diễu hành, vũ hội hóa trang, vở kịch I “Giải cứu teRa”, tiNi Dancing lúc 19h30.

Ngày 30/10: vở kịch “Giải cứu teRa”, tiNi Dancing lúc 11h30; diễu hành, ảo thuật, vở kịch II “Giải cứu teRa”; tiNi Dancing bắt đầu từ 19h30.

tiNiWorld anh 9

Đặc biệt, chương trình tiệc ngọt ăn mừng chiến thắng HallotiNi, chào mừng sự trở lại của teRa sẽ diễn ra vào 31/10 tại tiNiWorld SaiGon Centre, tiNiWorld Vincom Thảo Điền và tiNiWorld Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) từ 19h30 với các hoạt động: diễu hành, ảo thuật, trò chơi tập thể, tiNi Dancing và đổi quà.

tiNiWorld anh 10

Theo dõi fanpage www.facebook.com/tiNiWorld để không bỏ lỡ sự kiện nào của tiNi. Cha mẹ tra cứu địa điểm khu vui chơi tiNiWorld tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện