Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lê Hiếu khởi động các dự án âm nhạc mới bằng sáng tác của Khắc Hưng

Lê Hiếu vừa ra mắt ca khúc “Ngày mai sẽ khác”, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng.

Ngày mai sẽ khác là bài hát dành cho những người vừa trải qua một chuyện tình nhưng vẫn còn đắm chìm, lưu luyến trong đó. Ca từ như lời tự an ủi bản thân vượt qua mọi thứ. Và sau những biến cố, những chuyện buồn, cuộc sống sẽ trở lại bình thường, lòng người trở nên an yên hơn.

Chia sẻ về sáng tác mới, Khắc Hưng cho biết khi anh đưa bản demo cho Lê Hiếu nghe và chứng kiến cảnh nam ca sĩ lao vào phòng thu hát ngay lập tức, tác giả Sau tất cả đã hiểu ra rằng không ai thích hợp với ca khúc này hơn giọng ca sinh năm 1984.

"Tôi luôn mong muốn có cơ hội được làm việc với anh Hiếu nên khi anh ngỏ lời cho sự hợp tác này, tôi đã đồng ý ngay lập tức. Tôi tin rằng khi nghe ca khúc này với giọng ca Lê Hiếu, các bạn sẽ cảm nhận hết được tinh thần mà Khắc Hưng muốn truyền tải”, nhạc sĩ trẻ nói thêm.

Le Hieu ra ca khuc moi anh 1
Ngày mai sẽ khác mở đầu cho chuỗi sản phẩm trong năm 2017 của Lê Hiếu. Ảnh: NVCC.

Với Lê Hiếu, Ngày mai sẽ khác mang đến cho anh niềm cảm hứng rất mới. Bản thân anh cũng có những biến chuyển trong tâm lý và cuộc sống khiến lời bài hát được anh cảm nhận một cách trọn vẹn.

Nam ca sĩ hy vọng rằng sản phẩm âm nhạc mở đầu cho chuỗi sản phẩm trong năm 2017 này sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả.

Ngoài bản audio, Lê Hiếu còn gửi tới khán giả bản MV lyric của Ngày mai sẽ khác.  MV Ngày mai sẽ khác cũng được nam ca sĩ ra mắt trong thời gian tới.

Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc