Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lê Giang nhiệt tình gả con gái Lê Lộc cho Khắc Hưng

Trong teaser mới nhất của Giọng ải giọng ai, Lê Giang nhiều lần “đánh tiếng” gả con gái nhạc sĩ 9X. Sau đó, cả hai xưng hô với nhau là mẹ, con.

Chương trình Giọng ải giọng ai vừa đăng tải teaser tiết lộ hai nghệ sĩ của làng hài là Lê Giang và Chí Tài sẽ trở thành khách mời trong tập mới nhất. Ngoài ra, chương trình còn chào đón anh em nhạc sĩ Khắc Hưng, Khắc Việt.

Chương trình tuần này có sự xuất hiện của 7 thí sinh với tạo hình theo chủ đề Halloween. Các thí sinh đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả và dàn khách mời.

giong ai giong ai anh 1
Chí Tài và Lê Giang là khách mời tập tiếp theo của chương trình Giọng ải giọng ai. 

Đặc biệt, một trong số các thí sinh bị Trường Giang trêu chọc khá nhiều. Nam diễn viên hài khẳng định người này chính là giám đốc âm nhạc chương trình Giọng ải giọng ai. Anh hỏi người này: "kKiếm nhiều tiền rồi còn lên đây làm gì". 

Sau khi hoàn thành phần thi trình diễn, thí sinh này còn bị Trấn Thành đá từ phía sau, dẫn đến bị ngã lăn ra sàn sân khấu. Hành động này khiến trường quay bùng nổ tiếng cười. 

Bên cạnh đó, theo tiết lộ của phía chương trình, nhạc sĩ Khắc Hưng và diễn viên hài Lê Giang đã "nên duyên" mẹ con trong chương trình. 

Cụ thể, Khắc Hương tiết lộ anh muốn về đội Trường Giang vì diễn viên hài Lê Giang - người mà nhạc sĩ trẻ rất yêu thích - đang là thành viên đội này. Nghe lời nói trên, Trấn Thành đã đặt câu hỏi: “Em có thích bạn gái là diễn viên hài không?”.

giong ai giong ai anh 2
Anh em nhạc sĩ Khắc Hưng, Khắc Việt là hai khách mời còn lại của chương trình. 

Về phía Lê Giang, sau khi biết nhạc sĩ Khắc Hưng có tuổi đời tương đương với con gái mình cũng nhiều lần “đánh tiếng” gả con gái anh. Đặc biệt trong phần thi Hóa thân, khi nhận định thí sinh hát hay hát dở, Lê Giang đã nói: “Hưng con nghe lời mẹ đi”. Khắc Hưng cũng "tung hứng" khá ăn ý với nữ nghệ sĩ khi liên tục gọi cô là mẹ. 

Chứng kiến cảnh trên, Trấn Thành hài hước khuyên Khắc Hưng: "Nếu quen là sự nghiệp đi xuống luôn đấy".

Trường Giang choáng khi nghe cô gái giống Nhã Phương hát thảm họa

Thí sinh số 7 được Trấn Thành nhận xét giống Nhã Phương sở hữu giọng hát khá phô. Khi nghe đồng nghiệp nói, Trường Giang thốt lên: "Oh, no" rồi giả vờ ngã xuống ghế.Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc