Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lê Dương Bảo Lâm chê sáng tác đầu tay của Ngô Kiến Huy

"Ngô Kiến Huy là tôi" là bài hát thử thách trong vòng 2 của Sàn đấu ca từ. Là một người chơi trong tập thi, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận không biết ca khúc.

Vòng 2 của Sàn đấu ca từ lên sóng tối 13/10 đặc biệt ý nghĩa với MC Ngô Kiến Huy. Bài hát thử thách mà chương trình chọn chính là Ngô Kiến Huy là tôi - một sáng tác từ 11 năm trước của nam ca sĩ. Ngay khi những giai điệu và câu từ đầu tiên của bài hát thử thách vang lên, Ngô Kiến Huy giật mình thốt lên: “Ôi”. Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm là một trong số khách mời đã thắc mắc: “Bài gì vậy?”.

Đây là sáng tác đầu tay và duy nhất của nam MC tính tới hiện tại. Ca khúc được anh viết từ cách đây 11 năm. Sau khi nghe bản mẫu, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục đặt câu hỏi: “Bài này của anh hả". Ngô Kiến Huy trả lời: “Bài này là sáng tác đầu tay và cũng là cuối cùng của anh”. Sau đó, 2 thí sinh nhường nhau bấm nút bởi họ không biết ca khúc. Cuối cùng, nam ca sĩ sinh năm 1988 phải hát lại một lần nữa để Lê Dương Bảo Lâm và thí sinh đội Xuân Nghị nắm rõ giai điệu ca khúc.

le duong bao lam che ca khuc cua ngo kien huy anh 1
Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận không biết sáng tác đầu tiên của Ngô Kiến Huy. 

Nhưng cuối cùng diễn viên hài vẫn không thuộc nhạc và lời, anh thậm chí chế cả phần ca từ khiến chủ nhân ca khúc vừa cười vừa nói: “Tào lao”. Sau đó, MC Sam hỏi các thành viên còn lại trong đội Lê Dương Bảo Lâm có muốn cứu đội trưởng không. Diễn viên hài liền nói: “Thôi khỏi đi, còn nhiều bài lắm”.

Vì thế, thành viên Kus thuộc đội Xuân Nghị liền sử dụng quyền cướp và một lần nữa hát trọn vẹn ca khúc. Thế nhưng, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục “sát muối vào tim” Ngô Kiến Huy khi thốt lên: “Em thấy có hay đâu, sao mọi người rần rần vậy”.

Cũng trong tập thi, Xuân Nghị gây bất ngờ khi thể hiện giọng hát ngọt ngào. Ngay khi cất giọng, anh khiến Ngô Kiến Huy cũng như khán giả ngỡ ngàng bởi giọng hát tình cảm của mình. Tuy nhiên, nam diễn viên để hụt số điểm đầu tiên khi quên lời bài hát. Diễn viên hài có chất giọng lạ khi thể hiện ca khúc Anh thương em nhất mà. Thậm chí, nam diễn viên còn đọc rap khá mượt mà.

Kết thúc tập thi, đội Xuân Nghị giành chiến thắng và nhận về tiền thưởng trị giá trên 16 triệu đồng.

Lan Ngọc nhảy sexy bên cạnh Ngô Kiến Huy

Lan Ngọc từng bị chê có giọng hát thảm họa, chuyên gia phá hit. Mới đây, cô tự tin thể hiện khả năng ca hát và nhảy trong tiết mục "Nghi ngờ" cùng Ngô Kiến Huy.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Ngô Kiến Huy Âm nhạc

Kpop chinh xac la gi? hinh anh

Kpop chính xác là gì?

0 20

Khán giả không chấp nhận việc ngày càng nhiều nhóm nhạc nước ngoài hoạt động với tư cách ca sĩ Kpop. Người hâm mộ cho rằng đây là hành vi chiếm đoạt văn hóa.