Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lễ cưới của diễn viên Đình Hiếu ở Cà Mau

Lễ cưới của diễn viên "Cổng mặt trời" và bạn gái Ngọc Hân diễn ra vào sáng 1/5. Cả hai đã hẹn hò vài năm trước khi quyết định về sống chung.

Le cuoi Dinh Hieu o Ca Mau anh 1

Hôn lễ của Đình Hiếu và Ngọc Hân được tổ chức ở Cà Mau - quê cô dâu vào sáng 1/5. Nam diễn viên cùng bạn bè, người thân từ TP.HCM di chuyển tới Cà Mau từ sáng sớm ngày 30/4. Do đường kẹt xe, đoàn xe của nhà trai đến nhà cô dâu lúc 24h, thay vì 14h như dự định.

Le cuoi Dinh Hieu o Ca Mau anh 2

Đình Hiếu tiết lộ Ngọc Hân kém anh 8 tuổi. Cô không hoạt động trong showbiz nhưng thông cảm, chia sẻ với công việc của chồng. "Trong suốt thời gian gắn bó, mối quan hệ của chúng tôi nhẹ nhàng, hầu như không có mâu thuẫn. Tôi cảm thấy cô ấy phù hợp nên quyết định gắn bó", diễn viên Cổng mặt trời nói.


Le cuoi Dinh Hieu o Ca Mau anh 3

Nam diễn viên cho biết gia đình vợ chuẩn bị chu đáo cho lễ cưới và đón tiếp đoàn nhà trai nồng hậu.

Le cuoi Dinh Hieu o Ca Mau anh 4

Đình Hiếu trao nhẫn cho vợ tại hôn lễ. Cô dâu Ngọc Hân được khen ngợi có nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào. Nam diễn viên tâm sự khi lấy vợ, anh xác định bản thân phải thay đổi. "Sau kết hôn, chắc chắn tôi không thể sống thoải mái như trước. Nếu đi nhậu với bạn bè chắc 21h phải về nhà rồi", anh cho hay.

Le cuoi Dinh Hieu o Ca Mau anh 5
Cả hai thực hiện các nghi thức truyền thống như thắp hương tổ tiên, trao nhẫn... trước khi tổ chức tiệc cưới.
Le cuoi Dinh Hieu o Ca Mau anh 6

Sau đám cưới ở Cà Mau, Đình Hiếu dự định tổ chức tiệc lần hai tại TP.HCM. Tuy nhiên, thời gian này, dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên anh chưa có kế hoạch cụ thể.

Le cuoi Dinh Hieu o Ca Mau anh 7
Kết hôn ở tuổi 41, Đình Hiếu cảm thấy bản thân chững chạc và chín chắn. Nhờ đó, trong mối quan hệ với Ngọc Hân anh biết phân tích đúng sai, ít nổi nóng. Điều này khiến chuyện tình yêu của Đình Hiếu và Ngọc Hân khá nhẹ nhàng và bình yên.
Le cuoi Dinh Hieu o Ca Mau anh 8
Đình Hiếu thay mặt gia đình cảm ơn mọi người đã đến dự và chúc phúc cho mình. Anh là MC, diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam. Đình Hiếu góp mặt trong nhiều bộ phim như Hương phù sa, Nghề báo, Gọi giấc mơ về, Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời...

Diễn viên 'Cổng mặt trời' Đình Hiếu kết hôn ở tuổi 41

Nam diễn viên vừa tổ chức lễ cưới với bà xã Ngọc Hân tại quê nhà cô dâu ở Cà Mau.

Bích Hằng

Ảnh: Anh Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí