Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Lễ cưới 100 mâm cỗ của Mạc Văn Khoa

Đám cưới Mạc Văn Khoa và Thảo Vy được tổ chức tại quê nhà nam diễn viên ở Hải Dương vào ngày 18/5.

Le cuoi Mac Van Khoa anh 1

Chia sẻ với Zing, Thảo Vy cho biết hôn lễ được tổ chức tại nhà chồng ở thành phố Chí Linh, Hải Dương. Trong khuôn viên rộng, Mạc Văn Khoa trang trí lễ cưới với nhiều hoa tươi, cổng cưới kết hình long phụng.

Le cuoi Mac Van Khoa anh 2

Bà xã Mạc Văn Khoa tiết lộ không gian tiệc cưới mang đậm phong cách miền Tây, được nhân viên trang trí suốt 5 ngày. Nam diễn viên mong muốn gia đình, người thân và hàng xóm được cảm thấy thoải mái, bất ngờ khi dự tiệc cưới của mình. Cô cho biết khách mời chủ yếu là họ nhà trai. Gia đình chuẩn bị khoảng 100 mâm cỗ.

Le cuoi Mac Van Khoa anh 3

Trong lễ cưới, Mạc Văn Khoa quỳ gối trao nhẫn cho vợ. Bà xã nam diễn viên gây chú ý khi đeo vàng trĩu cổ. Chứng kiến họ hàng, người thân tặng vàng, anh nói vui: "Biết thế chúng con đám cưới sớm hơn".

Le cuoi Mac Van Khoa anh 4

Trong suốt thời gian tiệc cưới, Mạc Văn Khoa dành nhiều cử chỉ ngọt ngào với bà xã. Anh cho biết muốn tổ chức lễ cưới chỉn chu, hoành tráng, bù đắp cho vợ. Bởi trước khi nổi tiếng, Mạc Văn Khoa gặp nhiều khó khăn khi vào TP.HCM lập nghiệp, Thảo Vy vẫn đồng hành, chia sẻ với anh.

Le cuoi Mac Van Khoa anh 5

Trong số gần 1.000 khách dự tiệc, nhiều nghệ sĩ từ TP.HCM ra Hải Dương như vợ chồng đạo diễn Võ Thanh Hòa, diễn viên Huy Khánh, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ.


Lâm Vỹ Dạ, Huy Khánh dự lễ cưới Mạc Văn Khoa

Nhiều nghệ sĩ thân thiết với Mạc Văn Khoa đã về Hải Dương dự tiệc cưới của nam diễn viên hài vào ngày 18/5.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm