Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lễ ăn hỏi của MC Phương Thảo

Sau hai năm hẹn hò, Phương Thảo và bạn trai quyết định về chung một nhà. Chồng của nữ MC là gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng game Liên quân.

Ngày 23/11, Phương Thảo - nữ MC nổi tiếng trong cộng đồng eSports - đã tổ chức lễ ăn hỏi. Trên trang cá nhân, bình luận viên Huy Popper đã đăng tải hình chụp chung với cô dâu và chú rể. Anh cũng tiết lộ chồng tương lai của MC Phương Thảo là sếp của mình.

mc phuong thao dam cuoi anh 1

MC Phương Thảo tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 23/11. Ảnh: Huy Popper.

Ngoài Huy Popper, lễ ăn hỏi còn có sự góp mặt của nhiều bình luận viên có tiếng trong cộng đồng game Liên quân như Hoàng Sơn, Bá Nhật... Nhóm bình luận viên đảm nhận vai trò bê tráp cho gia đình chú rể.

Trước đó, Phương Thảo đã chia sẻ ảnh cưới lên trang cá nhân. Cô và bạn trai quyết định về chung một nhà sau 2 năm hẹn hò.

"2019 - đồng nghiệp. 2020 - người yêu. 2021 về sau - bạn đời. Người ta bảo có hai thành tựu quan trọng nhất tuổi trẻ, là sự nghiệp và tình yêu. eSports Liên quân cho tôi nhiều hơn thế, đó là sự nghiệp, và một người mà tôi sẽ gọi là gia đình", MC Phương Thảo chia sẻ.

Phương Thảo (sinh năm 1997), tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô là MC nổi tiếng của tựa game, đồng thời dẫn dắt nhiều chương trình trên sóng VTV như Khoảnh khắc yêu thương, Chuyện đêm muộn, Mỗi ngày một niềm vui, Sinh ra từ làng...

Với giới thể thao điện tử Việt Nam, Phương Thảo là nữ MC quen mặt, đặc biệt với tựa game Liên Quân Mobile. Cô đồng hành giải đấu hàng đầu Liên Quân Việt Nam, Đấu Trường Danh Vọng. Ngoài dẫn dắt bản tin, phỏng vấn game thủ, Phương Thảo còn xuất hiện trên bàn caster ở những trận đấu tâm điểm của AOG.

mc phuong thao dam cuoi anh 2

Chồng sắp cưới của nữ MC là gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng eSports Việt Nam. Ảnh: Huy Popper.

MC Phương Thảo công khai bạn trai

Phương Thảo cho biết bạn trai luôn ở cạnh trong thời điểm cô gặp khó khăn. Anh là người khiến MC nể phục.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm