Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lấy lại được túi xách nhờ tên cướp tự tông vào xe tải

Chị Loan đã nhận ra chiếc giỏ xách của mình nhờ tên cướp bị tai nạn cách đó một đoạn, nằm gục bên đường.

Tối 4/1, Công an phường Bình Thắng (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã hoàn tất hồ sơ, bàn giao Trần Văn Sơn (32 tuổi, ngụ quận 12, TP HCM) cho Công an thị xã Dĩ An để làm rõ về hành vi Cướp giật tài sản.

Theo Công an phường Bình Thắng, trưa cùng ngày, chị Loan (quê Đồng Nai) ngồi sau xe máy của bạn trai, đi trên xa lộ Hà Nội hướng từ TP HCM - Đồng Nai.

Trần Ngọc Sơn tại cơ quan công an.

Thấy cô gái này có vẻ buồn ngủ, Sơn liền bám theo. Khi chị Loan cùng bạn đi qua khỏi khu vực đền Hùng, Sơn áp sát, giật túi xách của nạn nhân.

Chị Loan tri hô nhưng Sơn phóng xe rất nhanh nên không ai kịp rượt đuổi. Chạy đến khu vực cây xăng Tân Vạn, thanh niên này tông thẳng vào xe tải đang tấp vào đường.

Anh ta bị choáng và nằm gục tại chỗ. Chị Loan chạy đến thì nhận ra chiếc giỏ xách của mình và chiếc xe vừa gây án nên tri hô. Mọi người đến khống chế Sơn và giao cho nhà chức trách.

Chiếc xe gắn máy do Sơn dùng để gây án.

Tại cơ quan công an, Sơn khai đã thực hiện trót lọt nhiều vụ cướp tương tự.

Theo nhà chức trách, Sơn thuộc diện tình nghi gây ra nhiều vụ cướp giật trên xa lộ Hà Nội đoạn từ Suối Tiên đến ngã ba Vũng Tàu.

* Tên bị hại đã thay đổi.http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20160104/lay-lai-duoc-tui-xach-nho-ten-cuop-tu-tong-vao-xe-tai/1032514.html

Theo Đức Trong/Tuổi trẻ

Bạn có thể quan tâm

Bình Dương Pháp luật