Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lật thuyền chở khách trên sông Đồng Nai, một người tử vong

Chiếc thuyền chở nhiều người đi chùa trên sông Đồng Nai bất ngờ va chạm với sà lan rồi chìm. Tai nạn khiến một người phụ nữ tử vong.

Sáng 5/2, chiếc thuyền chở nhiều người trên sông Đồng Nai, hướng từ cù lao Ba Xang, TP Thủ Đức (TP.HCM) về hướng TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Khi đến giữa sông, thuộc phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa), phương tiện này va chạm với một sà lan rồi chìm xuống sông.

chim thuyen tren song anh 1

Bến thuyền chở khách đến chùa Bà Châu Đốc 3 đang tạm đóng sau vụ tai nạn. Một số bến đò khác tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, đang hoạt động. Hành khách đi đò được trang bị áo phao. Ảnh: An Huy.

Lúc này, nhiều người trên phương tiện hoảng loạn kêu cứu. Một thuyền chở khách gần đó đã lao đến cứu được 12 nạn nhân lên bờ. Tuy nhiên, một người phụ nữ không qua khỏi. Danh tính nạn nhân được xác định là bà N.T.H. (32 tuổi).

Một số nhân chứng cho biết sáng nay mọi người đi thuyền đến chùa Bà Châu Đốc 3 (còn gọi là chùa Phước Long) thì không may gặp nạn.

chim thuyen tren song anh 2

Vụ tai nạn xảy ra trên sông Đồng Nai, đoạn qua TP Biên Hòa. Ảnh: Google Maps.

Đế quốc An Nam và người dân An Nam - bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

Ký họa về Đông Dương - Nam Kỳ là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

Cứu 7 thuyền viên chìm tàu trên biển

Đang đánh cá trên vùng biển Hà Tĩnh, tàu cá cùng 7 thuyền viên bị sóng đánh chìm. Lực lượng chức năng đã tiếp cận, đưa người gặp nạn vào bờ thành công.

An Huy

Bạn có thể quan tâm