Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lật tẩy chiều cao thật của Bi Rain, Kim Tae Hee

Bạn có thể thấy trên tiểu sử của các ngôi sao Hàn Quốc luôn xuất hiện chỉ số chiều cao chuẩn ngay cả với những cô nàng “nấm lùn”. Thực tế, chiều cao của họ không như vậy.

Nếu lướt qua những bảng tiểu sử của các sao Hàn trên các trang tổng hợp thông tin như Daum, Naver… bạn sẽ thấy những con số thật khó tin. Song Hye Kyo cao 1m61, Gain (nhóm Brown Eyed Girls) cao 1m63, Jang Na Ra cao 1m63, ca sĩ BoA cao 1m62... Ngay cả các sao nam cũng sở hữu chỉ sao cao lý tưởng: Won Bin cao 1m78, Lee Jun Ki 1m78, Song Seung Heon cao 1m80.

Thực tế không hoàn toàn đúng như những con số “đẹp như hoa” này. Sự thật được chứng minh qua những phát ngôn thừa nhận của chính “khổ chủ” và những bức hình so sánh chiều cao được cư dân mạng tìm hiểu kỹ lưỡng.

Hầu hết sao Hàn đều nói dối chiều cao ít nhất 3 cm

Mới đây, nam diễn viên Yoo Ah In đã thừa nhận trong chương trình Entertainment Relay về một thực tế tồn tại từ lâu trong showbiz Hàn. Đó là chuyện nói dối chiều cao trong profile.

Yoo Ah In thẳng thắn cho biết: “Các nghệ sĩ đều gian lận về chiều cao và hầu hết nghệ sĩ đều tăng thêm 3cm chiều cao trong profile”.

Ngay bản thân anh chàng cũng thú nhận, thực tế anh cao 1m79, nặng 71 kg. Trong khi đó con số trong profile của anh lại “khai khống” cao 1m81, nặng 62 kg.

Yoo Ah In.

Trong profile công khai trên truyền thông, kiều nữ Kim Tae Hee được ghi cao 1m65. Tuy nhiên, trước những nghi ngờ của khán giả, ngôi sao Nàng công chúa của tôi đã lên tiếng đính chính cô chỉ cao 1m62.

Nghi ngờ sự thật “không như là mơ”

Song Hye Kyo cũng giống như Kim Tae Hee. Chiều cao thực tế của ngôi sao Trái tim mùa thu đã được tăng vọt nhiều cm trên profile là 1m61. Các fan chẳng thèm bận tâm đến việc nữ thần sắc đẹp của họ có khai khống thêm 3 cm chiều cao. Đổi lại nhiều cư dân mạng còn nghi ngờ hai cô nàng đã "khai gian" nhiều hơn thế.

Khi so sánh tấm hình Song Hye Kyo chụp cùng nam diễn viên Yoo Ji Tae và Kim Tae Hee chụp cùng Jung Woo Sung, cư dân mạng nhận thấy hai nữ diễn viên xinh đẹp thấp hơn bạn diễn (cao 1m86) tới một cái đầu.

Nếu cho rằng khoảng cách đó là 20 cm, ngay cả khi Song Hye Kyo và Kim Tae Hee đã đi giày cao gót, hai nàng cũng chỉ cao tối đa 1m66. Trong khi đó, chiều dài gót giày thông thường các sao nữ Hàn Quốc chọn đi khoảng từ 7 đến 10 phân. Điều đó đồng nghĩa với việc hai ngọc nữ chỉ cao từ 1m56 đến 1m59. Vì vậy, việc Kim Tae Hee đính chính chiều cao của cô là 1m62 vẫn khiến cư dân mạng chưa hoàn toàn hài lòng.

Song Hye Kyo chụp cùng nam diễn viên Yoo Ji Tae và Kim Tae Hee chụp cùng Jung Woo Sung.
Song Hye Kyo cao ngang bằng diễn viên hài Song Eun Ei (1m55) ngay cả khi đã đi dép cao gót.

Bi Rain – bạn trai của Kim Tae Hee – cũng từng gây tranh cãi về chiều cao thực tế. Vì một tấm hình chụp phía sau Bi Rain (1m85) và nam diễn viên Lee Jung Jin (1m83) được cư dân mạng chia sẻ, nhiều người đã bất ngờ vì anh chàng một mí trông có vẻ thấp hơn anh bạn.

Tấm hình gây tranh cãi về chiều cao thực tế của Bi Rain - thấp hơn Lee Jung Jin (1m83)?

Ngay lập tức, chủ đề chiều cao của Bi Rain đã gây xôn xao cộng đồng mạng không chỉ tại Hàn. Các fan của nam ca sĩ lục tìm những bằng chứng khẳng định thần tượng không gian lận chiều cao. Sau đó, chính Bi Rain đã đưa ra bằng chứng là một tấm hình cận cảnh anh chụp với Lee Jung Jin, cho thấy chính xác Rain cao 1m85.

Bi Rain đã phải trả lời bằng một tấm hình chụp cận cảnh và không quên nhấn mạnh trên trang cá nhân "tôi cao hơn Lee Jung Jin đúng không".

Song Seung Heon cũng là một ngôi sao khiến người ta nghi ngờ chiều cao thực tế. Trong lý lịch trích ngang của anh ghi anh cao 1m80. Tuy nhiên, những tấm hình ngoài đời làm nảy sinh nhiều thắc mắc.

Trong buổi họp báo bộ phim truyền hình Phía đông vườn địa đàng, Song Seung Heon trông thấp hơn cả nam diễn viên Yeon Jung Hoon (1m74). Ngay cả khi giả sử Yeon Jung Hoon đi giày đế cao dành cho nam, khoảng cách chênh lệch 6cm đáng ra phải khiến Song Seung Heon trông cao hơn.

Song Seung Heon (1m80) lại thấp hơn Yeon Jung Hoon (1m74)?
Ngay khi đứng đối diện bạn diễn nữ Lee Yeon Hee (1m69), anh trông không cao hơn là mấy.
Song Seung Heon (1m80) nhưng không cao hơn nhiều Lee Yeon Hee (1m69) cho dù nữ diễn viên đi giày bệt.

 

Theo Khám phá

Bạn có thể quan tâm

Giải trí