Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lãnh đạo VFF nói gì về việc gia hạn hợp đồng với thầy Park?

Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết đang xúc tiến triển khai đàm phán hợp đồng mới với HLV Park Hang-seo theo tiêu chí hài hòa lợi ích cả hai bên.

VFF noi gi ve viec gia han hop dong voi thay Park anh 1
Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho rằng khả năng hai bên tái ký hợp đồng rất cao. Ông nhấn mạnh: “Tôi tin rằng chúng ta có thể huy động sự đóng góp từ các nguồn lực xã hội hóa. Họ sẽ cùng Tổng cục TDTT, VFF đồng hành để không chỉ HLV Park mà cả ê-kíp của ông ấy có thể làm việc trong điều kiện tốt nhất, trên tinh thần không để HLV phải thiệt thòi”.
VFF noi gi ve viec gia han hop dong voi thay Park anh 2
Trong cuộc gặp mặt báo chí ngày 12/6, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng chia sẻ: "Chúng tôi không chờ đến 3 tháng cuối cùng của hợp đồng cũ mới đàm phán. VFF đang trong quá trình xúc tiến và cần thời gian để đưa ra phương án khả thi nhất, xứng đáng với cống hiến của ông Park và phù hợp cho bóng đá Việt Nam".
VFF noi gi ve viec gia han hop dong voi thay Park anh 3
Chia sẻ cùng Zing.vn sáng 19/6, ông Lê Hoài Anh cho biết các phòng ban chức năng đang tích cực xúc tiến đàm phán theo chỉ đạo của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải để đảm bảo đúng tiến độ.
VFF noi gi ve viec gia han hop dong voi thay Park anh 4
Trước câu hỏi về những lời mời sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 1/2020, HLV Park trả lời: "Các anh chị luôn hỏi những câu rất khó. Tôi xin phép không trả lời. Tôi thực sự yêu Việt Nam và sẽ nỗ lực để trao đổi tốt nhất với VFF".
VFF noi gi ve viec gia han hop dong voi thay Park anh 5
Trước sự quan tâm của dư luận, một lãnh đạo của VFF bày tỏ mong muốn người hâm mộ không tạo thêm sức ép trong quá trình đơn vị này đàm phán hợp đồng với thầy Park. 
VFF noi gi ve viec gia han hop dong voi thay Park anh 6
Trước những thông tin về việc đàm phán hợp đồng giữa HLV Park và VFF, nhiều độc giả Zing.vn bày tỏ quan điểm. Độc giả Hòa Phạm chia sẻ: "Kể cả khi rời Việt Nam và được Thái Lan hay Indonesia mời, thầy Park chưa chắc đã có thành công như đội tuyển Việt Nam. Giỏi không bằng hợp".
VFF noi gi ve viec gia han hop dong voi thay Park anh 7
Hợp đồng hiện tại giữa VFF và HLV Park có điều khoản về việc gia hạn hợp đồng. Trước ngày đáo hạn 3 tháng là thời điểm để hai bên ngồi vào bàn đàm phán.
HLV Park Hang-seo khơi dậy đam mê bóng đá cho giới trẻ Quảng Ngãi Trò chuyện với người hâm mộ Quảng Ngãi, HLV Park Hang-seo đặc biệt quan tâm, khơi dậy niềm đam mê bóng đá cho giới trẻ ở địa phương này.

HLV Park sẽ nhận mức lương chưa từng có ở bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo có thể trở thành nhà cầm quân đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam nhận mức lương hơn 1 tỷ đồng/tháng trong bản hợp đồng dự kiến kéo dài 2 năm.

Minh Phúc - Đỗ Hải

Bạn có thể quan tâm

VFF Bóng đá Việt Nam Thể thao