Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lãnh đạo trẻ ASEAN có cơ hội nhận học bổng tại New Zealand

Đại học Victoria Wellington (New Zealand) mở 5 học bổng đào tạo bậc cử nhân trong năm 2017 cho sinh viên các nước ASEAN.

“Mối liên kết giữa Đại học Victoria Wellington và các nước ASEAN đã phát triển trong nhiều năm, Đại học Victoria Wellington rất tự hào khi một lần nữa được trao học bổng đào tạo bậc đại học cho các sinh viên khu vực này”, Giám đốc quốc tế của trường, bà Julia Innocente Jones cho biết. 

“Học bổng nhằm mở rộng cơ hội du học đến các bạn trẻ ASEAN có thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng cao về khả năng lãnh đạo", bà Julia Innocente Jones chia sẻ thêm.

Đại học Victoria Wellington là một trong những trường đại học uy tín và lâu đời nhất của New Zealand. Trường có truyền thống trong việc giảng dạy dựa trên nền tảng nghiên cứu tại 7 khoa: kiến trúc và thiết kế; sư phạm; kỹ thuật; khoa học xã hội và nhân văn; luật; khoa học và trường Kinh doanh Victoria. 

hoc bong,  du hoc,  New Zealand anh 1
Đại học Victoria Wellington là một trong những trường đại học uy tín và lâu đời nhất của New Zealand. 

 

Được Chính phủ New Zealand xếp hạng cao nhất cho chất lượng nghiên cứu, uy tín của Đại học Victoria Welington thu hút những chuyên gia đào tạo giỏi và du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Theo xếp hạng của QS World University Rankings 2016, trường lọt top 100 đại học trong 9 môn học bao gồm kế toán và tài chính, luật, lịch sử, ngôn ngữ và tâm lý học.

Đại học Victoria Wellington cũng là trụ sở của trường Kinh doanh Victoria, một trong số 73 trường kinh doanh trên thế giới giữ danh hiệu "Triple Crown" được công nhận quốc tế: EQUIS, AACSB về kinh doanh và kế toán và AMBA. Đại học Victoria Wellington là một phần của thủ đô Wellington năng động và nhộn nhịp, có đầy đủ lợi thế của một thành phố thủ đô với những mối liên kết đặc biệt về kinh doanh, khoa học, nghệ thuật sáng tạo và công thương nghiệp quốc doanh.

hoc bong,  du hoc,  New Zealand anh 2
Đại học Victoria Wellington mở rộng cơ hội học bổng cho sinh viên các nước thuộc khối ASEAN.

Học bổng đào tạo bậc đại học ASEAN dành cho sinh viên của khu vực này, bao gồm chi phí học tập trong năm đầu tiên cho văn bằng khởi động vào năm 2017. Yêu cầu ứng viên dưới 23 tuổi tính đến ngày 31/12 và theo học tại Victoria trong học kỳ 1 hoặc 2 của năm 2017.

Học bổng sẽ tiếp nhận hồ sơ đến ngày 31/10. Thông tin cụ thể, tiêu chí xét duyệt và hồ sơ, độc giả theo dõi tại đây.  

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm