Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Hội nghị Trung ương 11

Hội nghị lần thứ 11 BCH Trung ương Đảng khóa XII khai mạc sáng 7/10 dưới sự chủ trì của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Hội nghị dự kiến diễn ra trong 7 ngày.

Hoi nghi Trung uong 11 anh 1
Sáng 7/10, Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII khai mạc tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Hoi nghi Trung uong 11 anh 2
Hội nghị dự kiến diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 7 đến 13/10.
Hoi nghi Trung uong 11 anh 3
Theo chương trình, Ban chấp hành Trung ương thảo luận, cho ý kiến một bước về các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện công tác xây dựng Đảng, thi hành điều lệ Đảng nhiệm kỳ khóa XII.
Hoi nghi Trung uong 11 anh 4
Ngoài ra, Trung ương sẽ cho ý kiến về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2019-2020 và một số vấn đề quan trọng khác.
Hoi nghi Trung uong 11 anh 5
Phát biểu khai mạc, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh Hội nghị Trung ương lần này có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm 2019-2020 cũng như cả nhiệm kỳ và tổ chức thành công Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Hoi nghi Trung uong 11 anh 6
Năm 2020 là năm cuối nhiệm kỳ khóa XII và sẽ là năm diễn ra Đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc khóa XIII của Đảng.
Hoi nghi Trung uong 11 anh 7
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị các đại biểu Trung ương tập trung trí tuệ nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, cho ý kiến để tiếp tục hoàn thiện các dự thảo báo cáo, quyết định các vấn đề quan trọng khác trong chương trình kỳ họp.
Hoi nghi Trung uong 11 anh 8
Nhắc đến dự thảo Báo cáo kinh tế - xã hội trình Đại hội XIII của Đảng, Tổng bí thư đề nghị Trung ương xác định rõ ràng, đúng đắn vị thế, động lực, nguồn lực của đất nước, sức mạnh của dân tộc trước khi bước vào nhiệm kỳ Kế hoạch 5 năm, chiến lược 10 năm phát triển kinh tế - xã hội mới. Bên cạnh đó, chỉ rõ những nguyên nhân chủ quan, khách quan của những hạn chế, yếu kém và bài học kinh nghiệm được rút ra.
Hoi nghi Trung uong 11 anh 9
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng tại Hội nghị Trung ương 11.

Hội nghị Trung ương 11 quyết định nhiều vấn đề về tổ chức, cán bộ

Hội nghị Trung ương 11 khai mạc sáng nay dưới sự chủ trì của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.


Hoài Thu - Ảnh: Đoàn Bắc, TTXVN

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Phú Trọng Đảng Cộng sản Việt Nam Xã hội