Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lãnh đạo Đà Nẵng sẽ đối thoại trực tuyến với dân

Trước kỳ họp HĐND, lãnh đạo Đà Nẵng sẽ đối thoại trực tuyến, giải đáp các thắc mắc, bức xúc của người dân.

Ngày 13/4, thường trực HĐND TP Đà Nẵng cho biết tháng 6 tới, trước kỳ họp thứ IV của HĐND thành phố, lần đầu tiên sẽ có một chương trình “Hội đồng nhân dân với cử tri”.

Chương trình này được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng và đăng tải trực tuyến trên cổng thông tin điện tử thành phố.

Theo Phó chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Nho Trung, chương trình này sẽ tập trung giám sát, đánh giá kết quả việc làm của UBND thành phố và các cơ quan chuyên môn đối với những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

Lanh dao Da Nang doi thoai voi nguoi dan anh 1
Đại biểu HĐND chất vấn lãnh đạo Đà Nẵng. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Chương trình đồng thời cũng là kênh tương tác để HĐND lắng nghe, trao đổi thông tin, đối thoại trực tiếp về những vấn đề mà cử tri quan tâm, bức xúc.

Tại các kỳ họp của HĐND sẽ dành nhiều thời gian cho việc thảo luận những vấn đề lớn. Còn những vấn đề cụ thể, liên quan đến người dân sẽ được lãnh đạo Đà Nẵng giải đáp thông qua chương trình “HĐND với cử tri”.

Ông Nguyễn Nho Trung cho biết chương trình sẽ được thực hiện lâu dài, định kỳ trước mỗi kỳ họp của HĐND.

Chủ tịch Đà Nẵng công khai xin lỗi dân

"Việc của chị Nga đã kéo dài 7 năm mà vẫn chưa được giải quyết là do chính quyền. Với tư cách là chủ tịch, tôi công khai xin lỗi chị", Chủ tịch TP Đà Nẵng nói.

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Xã hội