Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Langmaster tổ chức hội thảo miễn phí cho sinh viên

Trong hội thảo, sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả như ROM, SPA, kiểm tra tiếng Anh, tham gia các trò chơi nhằm tăng phản xạ trong giao tiếp.

Langmaster là trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp độc quyền bằng phương pháp Effortless English tại Việt Nam. Hơn 4 năm qua, Langmaster luôn chú trọng phát triển kỹ năng mềm và yếu tố tư duy cho học viên.

Với mục tiêu trở thành Tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh bằng phương pháp tư duy hàng đầu Việt Nam vào năm 2020, Langmaster đã tổ chức thành công trên 100 hội thảo đào tạo về tư duy, tiếng Anh và định hướng nghề nghiệp cho đối tượng sinh viên các đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Mới đây, Langmaster đã tổ chức thành công chuỗi hội thảo về tư duy và định hướng nghề nghiệp do tiến sĩ Lê Thẩm Dương làm diễn giả, thu hút hơn 5.000 sinh viên tham gia.

HT Định vị Bản Thân làm chủ cuộc đời –Ts.Lê Thẩm Dương.
Hội thảo Định vị bản thân làm chủ cuộc đời với tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Trong năm 2014-2015, hội thảo về tiếng anh do Langmaster tổ chức đã đi khắp các trường trên địa bàn Hà Nội như Đại học Công nghiệp, ĐH Mỏ địa chất, ĐH Tài chính, ĐH Thương mại, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa… được các bạn sinh viên đón nhận tích cực.

Trong mỗi hội thảo, sinh viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh hiệu quả như ROM, SPA cũng như được kiểm tra khả năng tiếng Anh, tham gia các trò chơi nhằm tăng phản xạ trong giao tiếp. Không những thế, người tham dự còn có cơ hội rinh về hàng nghìn phần quà đặc biệt như học bổng 50% trị giá 3,5 triệu đồng, sách vở, đĩa học ngoại ngữ. Với mong muốn giúp sinh viên Việt Nam nhận ra tầm quan trọng của việc học tiếng Anh và biết được phương pháp học hiệu quả, tất cả hội thảo do Langmaster tổ chức đều hoàn toàn miễn phí.

Langmaster từng tổ chức thành công các hội thảo như Trí nhớ siêu Việt - diễn giả Biswaroop, Hành trang sinh viên thời kỳ hội nhập - diễn giả Nguyễn Hữu Thái Hòa - Giám đốc chiến lược sáng tạo Tập đoàn FPT, Hành trang vào đời - diễn giả Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay) cùng rất nhiều hội thảo khác với các diễn giả danh tiếng như Lê Thẩm Dương, Nguyễn Đức Sơn, chị Thanh Vân,...

Hội thảo 3000 người của TS AJ Hoge
Hội thảo 3.000 người của tiến sĩ AJ Hoge.

Vào tháng 9, Langmaster sẽ tổ chức chuỗi hội thảo lớn của Paul Gruber - chuyên gia hàng đầu thế giới về huấn luyện ngữ âm chuẩn giọng Anh - Mỹ, tác giả hệ thống Pronunciation Workshop. Tháng 11 là hội thảo của tiến sĩ AJ Hoge - cha đẻ của phương pháp Effortless English với quy mô rộng cả ở Hà Nội và TP HCM. Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện