Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Langmaster tổ chức chuỗi khóa học rèn kỹ năng thời 4.0

Từ chuỗi Hành trang Tân sinh viên, tọa đàm Phương pháp học tiếng Anh và mới đây là học bổng Chắp cánh sự nghiệp 4.0, Langmaster đồng hành cùng bạn trẻ trên con đường hội nhập.

Thông qua việc tổ chức chuỗi các khóa học mới lạ và hiệu quả, giúp người học làm chủ tiếng Anh và các năng lực đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, Langmaster hướng đến đồng hành cùng sự nghiệp của thế hệ trẻ Việt Nam.

Theo đó, các bạn trẻ không chỉ được hướng dẫn cách làm chủ tiếng Anh mà còn rèn các năng lực nền tảng, đáp ứng cho môi trường làm của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 như: sự hợp tác, khả năng giao tiếp, tính cam kết, năng lực nhận thức, quản trị và phát triển bản thân.

Langmaster anh 1
TS. Alok Bharadwaj - cựu Phó chủ tịch cao cấp phụ trách chiến lược của Canon châu Á trong một buổi tọa đàm của Langmaster.

Với nền tảng của các phương pháp hàng đầu thế giới như NLP, TPR, ELC lấy người học làm trung tâm, giáo trình Speak out nổi tiếng từ nhà xuất bản Pearson được thiết kế phù hợp với tâm lý người học châu Á cùng hệ thống 4CE hoàn toàn mới lạ; mỗi hoạt động trong chuỗi khóa học của Langmaster giúp bạn luôn đắm chìm trong tiếng Anh và có động lực mạnh mẽ làm chủ công cụ quan trọng này.

Bên cạnh đó, điểm hấp dẫn trong các chuỗi khóa học mà Langmaster mới cho ra mắt còn ở các cơ hội hiếm có dành cho giới trẻ. Các hội thảo, khóa học là nơi người học được trò chuyện, huấn luyện trực tiếp bởi các chuyên gia uy tín về nghệ thuật lãnh đạo, tài chính, nhân sự trong nước và quốc tế như: ThS. Phạm Thu Thủy, TS. Lê Thẩm Dương, TS. Alok Bharadwaj...

Video - Trải nghiệm ứng dụng học tiếng Anh của Langmaster Ứng dụng học tiếng Anh 30 phút mỗi ngày của Langmaster Learning System - Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

Trước đó, Langmaster cũng đã cho ra mắt bộ sách hướng nghiệp nhằm đồng hành với học sinh sinh viên trên con đường chọn nghề. Với mong muốn đem đến cho người học môi trường giáo dục tiên tiến, gắn chặt với nhu cầu xã hội, Langmaster Learning System là lựa chọn đáng cân nhắc trên con đường làm chủ tiếng Anh - làm chủ sự nghiệp. Độc giả đăng ký trải nghiệm khóa học tại langmaster.edu.vn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục