Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Làng quê Bình Định đón đoàn siêu xe rước dâu

Đoàn xe sang gần 10 chiếc sau khi được vận chuyển từ Sài Gòn ra Bình Định tiếp tục phải chạy thêm 100 km đường rừng mới tới được nhà cô dâu.

Ngày 23/10, các thành viên Vietnam Team đã vận chuyển đoàn xe thể thao ra Quy Nhơn, Bình Định để chuẩn bị tổ chức lễ cưới cho một thành viên trong câu lạc bộ. Sáng 25/10, đoàn gồm gần 10 chiếc siêu xe, xe sang và xe thể thao bắt đầu khởi hành đi rước dâu. 
Tiệc cưới được tổ chức tại Quy Nhơn, nhưng nhà cô dâu cách thành phố hơn 100 km nên đoàn xe phải khởi hành từ khá sớm. Tất cả xe đều được trang trí đẹp mắt. Các xe trong đoàn thắt nơ hồng, riêng chiếc Bentley của chú rể được trang trí dải nơ đỏ phía trước.
Xe của chú rể còn được đặt hai lẵng hoa tươi hình trái tim trên nắp ca-pô.
Đoàn xe phải băng qua nhiều địa hình khác nhau, ban đầu là đường quốc lộ khá lớn, nhưng càng về sau, con đường càng nhỏ lại. Trong hình, đoàn xe đang chạy qua một đoạn đường bê tông.
Thậm chí có nhiều đoạn phải vượt qua đường rừng. Vì đường đang thi công nên có nhiều đoạn khá xấu, những siêu xe có thiết kế gầm thấp không thể vượt qua nên đoàn phải chọn giải pháp đi đường vòng, vì vậy quãng đường tăng lên hơn 100 km.
Tham gia đoàn rước dâu này có một chiếc Bentley Continental GT do chú rể cầm lái, đi sát phía sau là chiếc Porsche 911 màu vàng, Porsche Cayman màu trắng, Mercedes SL 55 AMG độ màu xám...
Nhiều đoạn đường khá hẹp nên đoàn xe gặp khó khăn khi gặp xe ngược chiều.
Đoàn xe chạy trên đường làng.
Suốt hành trình, đoàn xe phải vượt qua nhiều đoạn đường bụi bặm.

Nhiều đoạn đường hẹp, xe thể thao phải né sát vệ đường suýt bị sập gầm.
Điểm cuối tại làng Nghĩa Nhơn, xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân, Bình Định.
Đây là một xã miền núi Bình Định, giao thông trong làng khá khó khăn.
Chú rể và các thành viên Vietnam Team chuyển bị tiến vào nhà cô dâu.
Đám cưới với siêu xe, xe sang ở Việt Nam khá nhiều, nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi có một đám cưới quy tụ nhiều xe sang như vậy tại Bình Định.

Vận chuyển dàn siêu xe từ Sài Gòn ra Bình Định làm đám cưới

Nhân dịp một thành viên Vietnam Team kết hôn, câu lạc bộ đã thuê xe tải vận chuyển hàng loạt siêu xe ra miền Trung để chuẩn bị cho lễ rước dâu.

Minh Anh

Ảnh: Vietnam Team

Bạn có thể quan tâm